Chủ chú chó bán vé số ở Cà Mau bị điều tra hành vi dâm ô

29/03/2019 23:31:37

Chiều nay (29.3), thông tin từ UBND phường 1, TP.Cà Mau (Cà Mau) cho biết, Công an TP.Cà Mau đang điều tra làm rõ hành vi dâm ô trẻ em của một người đàn ông trên địa bàn.

Theo thông tin ban đầu từ cơ quan chức năng, ngày 28.3, người nhà cháu H.K.N (sinh tháng 10.2003, tạm trú khóm 5, phường 1, TP.Cà Mau) trình báo với cơ quan chức năng về việc ông Nguyễn Văn Nghị có hành vi dâm ô với cháu mình. 

Theo đó, vụ việc được phát hiện khi một người hàng xóm quay lại được cảnh cháu N đang nằm trên võng thì ông Nghị có hành động sờ soạng. Sau đó, người này mang clip cho cô của N xem. Ngay sau đó, vụ việc được trình báo đến cơ quan chức năng và ông Nghị được mời đến cơ quan Công an phường 1 để làm việc.

Chủ chú chó bán vé số ở Cà Mau bị điều tra hành vi dâm ô
Ông Nghị và chú chó bán vé số của mình. Ảnh: CL.

Một lãnh đạo phường 1 cho biết: “Vụ việc đã được chuyển đến Công an TP.Cà Mau để điều tra theo thẩm quyền. Cháu N sinh năm 2003 nhưng đến tháng 10 mới đủ 16 tuổi”.

Trước đó, vào tháng 4.2017, cư dân mạng tỏ ra rất thích thú với đoạn clip một chú chó giúp chủ bán vé số trên địa bàn TP.Cà Mau. Ông Nghị chính là người đã cưu mang chú chó này trong nhiều năm; ngược lại chú chó này hằng ngày giúp ông Nghị bán khoảng 300 tờ vé số.

Vụ việc đang được cơ quan công an điều tra làm rõ.

Theo Ngọc Quyên (Dân Việt)

Nổi bật