Chiêu kéo dân chơi đến 'động lắc' bí mật của bà chủ shop thời trang xinh đẹp

15/09/2021 16:10:59

"Động lắc" được thiết kế bí mật kiểu boongke, cách âm kiên cố với vỏ bọc bên ngoài là shop thời trang cùng dàn nữ nhân viên bán hàng xinh đẹp nhưng sẵn sàng bay lắc cùng khách.

Ngày 15/9, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh Quảng Ngãi cho biết đang tiếp tục củng cố hồ sơ để xử lý theo pháp luật về hành vi "Tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy" và "Chứa chấp việc sử dụng trái phép chất ma túy" đối với Đoàn Thị Tố Loan (SN 1995, trú TP Quảng Ngãi).

Trước đó vào đêm 10/9, sau thời gian theo dõi, trinh sát Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma tuý Công an TP Quảng Ngãi ập vào kiểm tra bất ngờ shop thời trang tại địa chỉ 39 đường Trần Thủ Độ (phường Nghĩa Chánh, TP Quảng Ngãi).

Tại tầng 2, lực lượng chức năng phát hiện tại các phòng có đến 17 nam, nữ đang "mở tiệc" ma túy. Cơ quan công an thu giữ tại hiện trường nhiều loại ma túy tổng hợp và dụng cụ sử dụng ma tuý. Kết quả test nhanh cũng cho thấy cả 17 người dương tính với chất ma túy.

Chiêu kéo dân chơi đến 'động lắc' bí mật của bà chủ shop thời trang xinh đẹp
Shop thời trang mà Loan mở ra để nguỵ trang cho động lắc 

Thượng tá Đặng Tấn Vinh, Phó Trưởng phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh Quảng Ngãi, cho biết "động lắc" của Loan trước đó đã có nhiều nghi vấn khiến người dân phường Nghĩa Chánh bức xúc.

Theo đó, tháng 8/2021, Loan thuê lại căn nhà 39 đường Trần Thủ Độ (phường Nghĩa Chánh) với lý do để kinh doanh shop thời trang. Sau khi thuê nhà, Loan cho sửa chữa lại để phù hợp với "phong cách thời trang". 

Tại tầng 1, Loan bố trí bán quần áo. Bà chủ shop liên tục tuyển dụng các nhân viên nữ xinh đẹp để "phụ bán quần áo".

Theo Thượng tá Vinh, Loan nguỵ trang "động bay lắc" bên trong shop thời trang nên hoạt động rất tinh vi. Bà chủ xinh đẹp luôn bố trí người cảnh giới, camera an ninh hiện đại để phát hiện người lạ khi đến gần căn nhà 39 Trần Thủ Độ.

"Sau thời gian theo dõi di biến động, đến thời điểm phá án, các trinh sát phải đột nhập vào tầng 3 để khống chế bắt quả tang các đối tượng thực hiện hành vi phạm tội. Mơi đối tượng tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy thiết kế kiểu boongke, trong phòng cách âm kiên cố nên việc triệt phá gặp không ít khó khăn", Thượng tá Vinh cho biết.

Chiêu kéo dân chơi đến 'động lắc' bí mật của bà chủ shop thời trang xinh đẹp - 1
17 thanh niên nam nữ đều dương tính với ma tuý khi lực lượng công an ập vào shop thời trang. 

Cơ quan điều tra cho biết, khi đột nhập vào bên trong, tầng 2 căn nhà được Loan thiết kế làm nhiều phòng "bay lắc" khác nhau. Những phòng này trang bị hệ thống cách âm hiện đại để mở nhạc cho các con nghiện phê pha sau khi sử dụng ma tuý.

Ngoài ra, Loan còn bố trí hàn khung sắt từ tầng 3 đến tầng 2 nhằm ngăn chặn người khác đột nhập vào.

"Hàng ngày, shop này vẫn hoạt động mua bán quần áo nhằm che mắt người dân, cơ quan chức năng. Số nhân viên vẫn giả vờ buôn bán quần áo. Tuy nhiên, khi có khách đến thì nhân viên này lên tiếp khách. Mỗi nhân viên nữ tiếp "bay" mỗi đêm khách trả tiền trả từ 1 đến 2 triệu đồng.

Khi khách có yêu cầu, bà chủ Loan sẵn sàng vào tham gia tiếp khách. Tại hiện trường khi các trinh sát ập vào bắt quả tang Loan đang tiếp "bay" khách nam trong phòng", Thượng tá Vinh cho hay.

Theo Bảo Ngọc (Trí Thức Trẻ)