Cha "thú tính" hiếp dâm con gái lãnh 20 năm tù

18/09/2017 15:59:00

Trong lúc ôm bé L ngủ, Ba nảy sinh dục vọng và thực hiện hành vi đồi bại với con gái mới hơn 4 tuổi của mình.

Trong lúc ôm bé L ngủ, Ba nảy sinh dục vọng và thực hiện hành vi đồi bại với con gái mới hơn 4 tuổi của mình.

Nạn nhân là bé gái N.T.L (SN 2012, con ruột của Ba). Tại thời điểm gây án, bé L được 4 tuổi 10 tháng 29 ngày.

Theo cáo trạng, năm 2010, Ba và chị N.T.N (SN 1992, ngụ huyện Trà Ôn, tỉnh Vĩnh Long) kết hôn và có một đứa con chung là bé L. Đến khoảng tháng 1.2014, do mâu thuẫn gia đình, Ba và chị N ly thân.

Sau khi ly thân, chị N gửi con gái cho người chị ruột ở Vĩnh Long chăm sóc, cho đi học mẫu giáo. Còn Ba và chị N sống ở Bình Dương làm công nhân. Thỉnh thoảng, chị N và Ba mới về quê ở Vĩnh Long để thăm con gái một lần, nhưng hai người không về cùng.

cha

Đối tượng Ba (phải) tại phiên tòa.

Đến ngày 12.4, Ba về quê vợ để thăm con gái và ở nhờ nhà của chị vợ. Khoảng 21h ngày 13.4, trong lúc ôm bé L ngủ, Ba nảy sinh dục vọng và thực hiện hành vi đồi bại với con gái mình.

Sáng hôm sau, Ba đưa con gái đi học như không có chuyện gì xảy ra rồi trở lại Bình Dương làm việc. Đến trưa 14.4, sau đi đón bé L đi học về, người nhà phát hiện bé có dấu hiệu bị xâm hại nên đến công an địa phương trình báo.

Qua điều tra và từ những chứng cứ thu thập được, ngày 17.4, Ba bị cơ quan điều tra bắt khẩn cấp, sau đó khởi tố bị can và tạm giam.

Tại cơ quan điều tra cũng như tại phiên xét xử, Ba thừa nhận hành vi phạm tội. Với hành vi nêu trên, HĐXX TAND tỉnh Vĩnh Long tuyên phạt Nguyễn Văn Ba mức án 20 năm tù giam.

Theo Huỳnh Xây (Dân Việt)