Cả trăm 'dân chơi' dương tính ma tuý tại quán karaoke, khách sạn... ở Sài Gòn

24/05/2021 22:30:00

Kiểm tra nhiều quán karaoke, khách sạn, nhà cho thuê,… công an quận Bình Tân, TP.HCM đã phát hiện cả trăm "dân chơi" dương tính với chất ma tuý. Bên cạnh đó, lực lượng còn phát hiện nhiều đối tượng tội phạm cướp giật, trộm cắp.

Ngày 24/5, Công an quận Bình Tân, TP.HCM cho biết, đã ngăn chặn và triệt phá nhiều băng nhóm tội phạm như: ma túy, trộm cắp, cướp giật tài sản… góp phần đảm bảo an ninh trật tự phục vụ bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Theo đó, trong đợt cao điểm tấn công trấn áp các loại tội phạm thì đơn vị đã chủ động phối hợp với nhau tăng cường tuần tra kiểm soát nắm chắc địa bàn. Công an quận Bình Tân đã chia nhiều tổ tiến hành tuần tra nhiều khung giờ khác nhau. Qua đó, đơn vị đã triệt phá bắt giữ nhiều đối tượng phạm tội.

Điển hình công an đã phá 43 vụ, khởi tố 48 bị can, thu giữ 4,2 kg ma túy các loại. Bên cạnh đó, đơn vị đã kiểm tra với nhiều khách sạn, quán karaoke, nhà cho thuê…. Qua đó, lực lượng đã phát hiện có cả trăm "dân chơi" dương tính với chất ma tuý và đã khởi tố bị can 1 vụ án.

Cả trăm 'dân chơi' dương tính ma tuý tại quán karaoke, khách sạn... ở Sài Gòn
Khách cùng các nữ nhân viên ăn mặc hở hang ở quán karaoke Victory ở phường Bình Hưng Hoà

Cụ thể, rạng sáng 25/4, trinh sát của Công an quận Bình Tân đã ập vào kiểm tra quán karaoke Victory ở phường Bình Hưng Hoà. Vừa ập vào, trinh sát đã khống chế bảo vệ cùng nhân viên của quán.

Tại nhiều phòng của quán vẫn còn nhiều "dân chơi" có biểu hiện sử dụng ma tuý đang hò hát cùng với các nữ nhân viên ăn mặc hở hang. Thấy công an, các "dân chơi" tìm cách tháo chạy ra ngoài nhưng bị khống chế.

Công an lập biên bản đưa 48 "dân chơi" về trụ sở làm việc và xử phạt quán với nhiều lỗi vi phạm. Kiểm tra nhanh có 27 "dân chơi" dương tính chất ma tuý.

Cũng trong thời gian gần đây, Công an quận Bình Tân đã kiểm tra 4 quán karaoke, khách sạn… trên địa bàn. Qua đó, công an phát hiện có gần 80 "dân chơi" dương tính chất ma tuý. Trong thời gian tới, đơn vị sẽ tiếp tục tăng cường tuần tra kiểm soát để phòng ngừa, giảm thiểu các loại tội phạm trên địa bàn.

Theo MINH TUỆ (Doanh nghiệp và Tiếp thị)