Ca sỹ Châu Việt Cường sử dụng ma túy 3 lần trước khi nhét tỏi đầy mồm cô gái

06/03/2019 16:00:00

Sau khi sử dụng ma tuý 3 lần, Cường có biểu hiện ảo giác do sử dụng ma tuý nên ngồi khóc lóc và vái lạy nhau.

Ca sỹ Châu Việt Cường sử dụng ma túy 3 lần trước khi nhét tỏi đầy mồm cô gái
Nam ca sỹ Châu Việt Cường.

Châu Việt Cường có sẵn ma tuý trong ví

Dự kiến ngày 7/3 tới đây, TAND Hà Nội sẽ đưa ra xét xử nam ca sỹ Nguyễn Việt Cường (sinh năm 1978, ở Quảng Ninh, tức ca sĩ Châu Việt Cường) về tội "Giết người".

Theo cáo buộc, vào khoảng 00h ngày 5/3/2018, Cường đi biểu diễn ở tỉnh Hà Nam về đến Hà Nội đã gọi điện cho người quen là Phạm Đức Thế (SN 1981, ở tại phòng 2xxx, chung cư 2,1 Ha ở ngõ 2, phố Nguyễn Văn Ngọc, phường Cống Vị, quận Ba Đình, Hà Nội) để xin ngủ nhờ sáng hôm sau đi biểu diễn tại TP Hồ Chí Minh và được Thế đồng ý.

Sau khi liên lạc với Thế, Cường gọi điện cho bạn là Đoàn Quý Nguyên (tức ca sỹ Nam Khang, SN 1985, trú tại phố Nguyễn Đức Cảnh, quận Hoàng Mai, Hà Nội) rủ Nguyên đến nhà Thế chơi cùng.

Trước khi Cường đến, Thế mang 1 gói ma tuý loại Ketamin (do Thế mua và cất từ trước) ra lấy một phần đồ xuống đĩa và chuẩn bị 1 tờ tiền mệnh giá 20.000đ để làm tẩu hút, rồi để trên kệ Tivi đợi Cường đến cùng sử dụng.

Số ma túy còn lại, Thế gói cất vào trong ví cầm tay. Khi Cường và Nguyên đến Thế ra đón và đưa vào phòng ngủ để ngồi nói chuyện.

Lúc này, Nguyên điện thoại rủ thêm bạn là Đỗ Phương A (sinh năm 1995, trú tại thị trấn Nông trường Mộc Châu, huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La) đến chơi cùng.

Ca sỹ Châu Việt Cường sử dụng ma túy 3 lần trước khi nhét tỏi đầy mồm cô gái - 1
Nạn nhân H.

Khoảng 03h00 cùng ngày, Đỗ Phương A đi cùng bạn là chị Trần Mỹ H (sinh năm 1998, trú tại xã Đông Phương Yên, huyện Chương Mỹ, Hà Nội) đến nhà Thế.

Tại đây, Thế cùng Cường, Nguyên, Phương A và chị H ngồi chơi ở trong phòng ngủ và Thế lấy chiếc đĩa ma túy ra cho mọi người cùng sử dụng chung.

Sau khi tất cả sử dụng hết số ma túy trên đĩa, Cường lấy ở trong ví cá nhân ra 1 gói ma túy khác đưa cho Thế.

Thế đổ ma túy ra đĩa rồi cùng Phương A dùng 1 chiếc thẻ tín dụng nghiền nát chia ra làm nhiều phần và dùng tờ tiền mệnh giá 20.000 đồng quấn làm tẩu để hít.

Cùng lúc này, Cường và chị H rủ nhau sang phòng bên cạnh để quan hệ tình dục với nhau. Một lúc sau hai người quay lại phòng, cả nhóm tiếp tục sử dụng ma túy chung.

Sau khi sử dụng ma túy xong lần thứ hai thì Thế và chị H sang phòng bên cạnh để quan hệ tình dục.

Khoảng 15 phút sau, Thế và chị H trở lại phòng cùng Cường, Phương A và Nguyên nằm nói chuyện đến khoảng 06h00 ngày 06/3/2018 thì Nguyên ra về trước.

Sau đó, Thế cùng Cường, Phương A và chị H tiếp tục sử dụng ma túy lần thứ ba. Đến khoảng 08h00 cùng ngày 06/3/2018, Cường mang đồ đi ra sân bay để đi thành phố Hồ Chí Minh biểu diễn nhưng đi được khoảng 10 phút thì quay lại nhà Thế.

Lúc này, Cường và chị H đều có biểu hiện bị ảo giác do sử dụng ma túy. Cả hai ngồi nói chuyện, khóc lóc và vái lạy nhau. Thế, Cường và mọi người nghĩ chị H bị ma nhập cần dùng củ tỏi để đuổi ma.

Đồng thời Thế gọi điện thoại cho bạn là anh Phạm Văn Th (sinh năm 1981, trú tại phường Vân Giang, thành phố Ninh Bình, tỉnh Ninh Bình là người làm nghề thầy cúng) đến để cúng hộ vì nghĩ chị H bị ma nhập.

Đến khoảng 09h45 phút cùng ngày, chị H ngồi khóc trên đệm ở trong phòng còn Cường, Thế và Phương A chạy xuống chân cầu thang của khu tập thể thấy chị Đào Thị Sợi (sinh năm 1961, trú tại phường Phúc Tân, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội) đang bán tỏi.

Nhét 33 nhánh tỏi vào miệng cô gái

Lúc này, Cường chạy đến dùng tay bốc một vốc tỏi loại nguyên củ trong rổ của chị Sợi rồi chạy lên phòng ném tỏi vào người chị H.

Sau đó, anh ta nhặt tỏi cho vào miệng ăn và ngồi đối diện nhét 1 củ tỏi còn nguyên chưa bóc có kích thước 4,5x6 cm vào trong khoang miệng chị H.

Khi chị này nằm xuống đệm thì Cường tiếp tục lấy tỏi cho vào miệng ăn và ngồi trên bụng dưới của nạn nhân.

Cùng lúc này, Thế cầm vóc tỏi bóc sẵn và Phương A cầm theo rổ tỏi bóc sẵn chạy lên phòng. Thế rải tỏi ở phòng và cùng Phương A ném tỏi về phía Cường.

Cường ngồi trên bụng chị H nhặt các nhánh tỏi cho vào mồm ăn và liên tục nhét tổng cộng 33 nhánh tỏi vào trong khoang miệng của chị H.

Sau đó, Cường đưa tay ra phía sau bảo Thế đưa thêm tỏi cho Cường để nhét vào miệng chị H.

Thấy vậy, Phương Anh bảo Thế can ngăn nên Thế lao vào dùng tay kéo Cường đứng dậy và chị H nằm im bất động trên đệm.

Đến khoảng 10h30 cùng ngày, anh Phạm Văn Th và chị Phạm Thị T (là bạn anh Th) đến phòng của Thế thì nhìn thấy trong phòng vương vãi nhiều tỏi còn Cường đang nhai tỏi và gào khóc.

Lúc này, chị H nằm bất động, mồm ngậm nhiều tỏi nên đã bảo Thế gọi cấp cứu. Cường hoảng loạn chạy xuống đường lấy dao của cửa hàng tạp hóa khua lung tung rồi vứt dao đi. Khi lực lượng cấp cứu 115 đến hiện trường thì xác định chị Trần Mỹ H đã tử vong trước đó.

Theo Hoàng Hải (Soha/Trí Thức Trẻ)