Bịt miệng, đe dọa giết để hiếp dâm bé gái 13 tuổi

30/06/2022 15:25:52

Bị cáo Trần Hoàng Anh, bịt miệng, đe dọa giết để thực hiện hành vi hiếp dâm bé gái ở Vĩnh Long.

Ngày 30/6, TAND tỉnh Vĩnh Long mở phiên tòa hình sự sơ thẩm xét xử kín và tuyên phạt bị cáo Trần Hoàng Anh (40 tuổi, ngụ ấp Phú Long A, xã Phú Quới, huyện Long Hồ, Vĩnh Long) 7 năm tù về tội "hiếp dâm người dưới 16 tuổi".

Theo cáo trạng được báo Thanh Niên đăng tải, khoảng 21 giờ 30 phút ngày 13/9/2021, sau khi uống rượu tại nhà, Hoàng Anh điều khiển xe máy đến quán cơm của mình tại ấp Thạnh Hưng, xã Hòa Phú, H.Long Hồ, Vĩnh Long để gặp vợ và đòi quan hệ tình dục. Tuy nhiên, do con còn thức nên vợ không đồng ý và kêu Hoàng Anh đi về nhà.

Sau đó, Hoàng Anh đi ra quán cà phê (cũng của vợ chồng Hoàng Anh, cạnh quán cơm) thì thấy em M.T.Q.A (thời điểm này mới 13 tuổi, 11 tháng, 28 ngày) đang nằm võng trong quán cà phê.

Bịt miệng, đe dọa giết để hiếp dâm bé gái 13 tuổi
Bị cáo Trần Hoàng Anh tại tòa

Thời điểm này đang trong lúc giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16, các quán đều đóng cửa. Bé gái 13 tuổi nói trên bị cha mẹ la rầy nên bỏ nhà đi lang thang và ngủ ở các quán cà phê, thông tin trên VietNamNet.

Lúc này, Hoàng Anh nảy sinh ý định quan hệ tình dục với em A. nên bước lại gần, dùng tay phải bịt miệng em và đe dọa “Mày la lên là tao giết mày” nên em A. không dám la để Hoàng Anh thực hiện hành vi đồi bại.

Bé gái hoảng sợ nên không dám chống cự. Sau khi thực hiện hành vi đồi bại, bị cáo Hoàng Anh cho bé gái 500.000 đồng rồi đi xe máy về nhà.

Sau khi Hoàng Anh đi khỏi, em A. đi bộ đến chốt phòng, chống dịch Covid-19 trình báo lực lượng công an thì được đưa đến cơ quan công an trình báo tố giác hành vi bị xâm hại tình dục và giao nộp tờ tiền mệnh giá 500.000 đồng trên.

Theo Thanh Niên, tại tòa cũng như trong quá trình điều tra, Hoàng Anh thừa nhận hành vi của mình và cho rằng đây chỉ là hành vi thỏa thuận mua bán dâm. 

Tuy nhiên, từ các chứng cứ thu thập được, tại thời điểm Hoàng Anh xâm hại em A. mới hơn 13 tuổi. Phía bị hại cũng xin giảm nhẹ hình phạt cho Hoàng Anh nên HĐXX đã tuyên phạt mức án như trên về tội "hiếp dâm người dưới 16 tuổi".

HL (Nguoiduatin.vn)