Biến nhà riêng thành 'boong ke' mua bán ma túy phức tạp

28/10/2021 18:22:51

Để cung cấp ma túy cho những người nghiện trong vùng, Trần Văn Trường ở Thanh Hóa đã biến nhà mình thành "boong ke", cho xây tường rào thép gai, lắp camera cảnh giới nhằm đối phó với lực lượng công an.

Ngày 28-10, Công an huyện Thọ Xuân, tỉnh Thanh Hóa cho biết đã xóa điểm mua bán ma túy phức tạp, gây bức xúc trong nhân dân tại xã Thọ Xương, huyện Thọ Xuân do Trần Văn Trường (SN 1983; ngụ thôn Hữu Lễ 4, xã Thọ Xương) cầm đầu.

Biến nhà riêng thành 'boong ke' mua bán ma túy phức tạp
Đối tượng Trần Văn Trường

Đột kích nhà Trường, Công an huyện Thọ Xuân bắt quả tang Trường đang có hành vi mua bán ma túy với 3 người nghiện. Tại chỗ, lực lượng công an đã thu giữ nhiều tang vật có liên quan.

Theo Công an huyện Thọ Xuân, qua nắm bắt tình hình, đơn vị này phát hiện Trường thường xuyên lôi kéo một số người nghiện ma túy về nhà mình để bán và tổ chức sử dụng ma túy.

Tại đây, Trường cho xây tường rào dây thép gai và biến nhà mình thành "boong ke" ma tuý phức tạp, tụ tập nhiều đối tượng nghiện ở các địa phương khác đến mua bán và tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy.

Thủ đoạn hoạt động của Trường rất tinh vi như sử dụng con nghiện cảnh giới, giao hàng; chỉ bán hàng vào ban đêm cho những người nghiện quen biết; xung quanh nhà cho lắp đặt camera, nếu phát hiện lực lượng công an tuần tra, kiểm tra thì nhanh chóng tiêu hủy, tẩu tán tang vật... nên rất khó khăn cho công tác kiểm tra, phát hiện, bắt giữ.

Hiện vụ án đang được Công an huyện Thọ Xuân tiếp tục điều tra, mở rộng.

Theo Tuấn Minh (Nld.com.vn)