Bị bạn nhậu đánh chết vì khuyên mãi không chịu về

14/03/2020 10:53:40

Người đàn ông 40 tuổi nhậu với nhóm bạn, khi đã say xỉn nhóm bạn khuyên răn về nhà ngủ nhưng người đàn ông này chẳng những không về mà còn xảy ra mâu thuẫn dẫn đến đánh nhau, hậu quả người đàn ông này bị đánh chết.

Bị bạn nhậu đánh chết vì khuyên mãi không chịu về
Nghi phạm Trương Văn Cảnh tại cơ quan công an (Ảnh: Tuổi Trẻ)

Theo điều tra ban đầu, vào khoảng 22h ngày 10-3, Cảnh tổ chức nhậu chung với ông Nguyễn Hồng Châu (40 tuổi, ngụ phường 5, TP Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang) cùng 2 người bạn khác tại nhà ở đường Lý Thường Kiệt, phường 5, TP Mỹ Tho.

Đến 1h ngày 11-3, khi thấy ông Châu đã say rượu, Cảnh nhiều lần kêu ông Châu về nhà ngủ nhưng ông này không chịu về nên cả hai xảy ra mâu thuẫn dẫn đến đánh nhau. Cảnh dùng chân đạp làm ông Châu té đập đầu vào cột cửa rào bằng bêtông. Thấy bạn nhậu chảy máu ở đầu nên Cảnh bỏ đi về nhà.

Sau đó, ông Châu vào nhà ngủ. Đến sáng hôm sau người nhà thấy ông bị thương nên đưa vào Bệnh viện Đa khoa trung tâm Tiền Giang cấp cứu, rồi chuyển đến Bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM) để tiếp tục điều trị. Đến 23h ngày 12-3, ông Châu chết tại Bệnh viện Chợ Rẫy.

Theo kết quả khám nghiệm tử thi, ông Châu bị chấn thương sọ não, máu tụ dưới màng cứng và bán cầu trái, phù não bán cầu phải, phù phổi dẫn đến tử vong.

Cơ quan công an đã bắt giữ Cảnh để phục vụ cho công tác điều tra.

HP (Nguoiduatin.vn)