Bắt quả tang 2 thanh niên 9x mua dâm chung 1 'gái bán hoa' trong nhà nghỉ

02/06/2021 13:59:18

Được 2 thanh niên trẻ nhờ tìm 2 gái mại dâm để vui vẻ, Ngọc chỉ tìm được một người lớn tuổi rồi môi giới cho 2 người này mua dâm chung với nhau.

Ngày 2/6, Công an huyện Yên Thành, tỉnh Nghệ An, đang tạm giữ hình sự Nguyễn Thị Ngọc (30 tuổi, trú xã Hậu Thành) để điều tra hành vi Môi giới và chứa mại dâm.

Trước đó, vào khoảng 14 giờ ngày 28/5/2021, cảnh sát kiểm tra nhà nghỉ X5 ở khối 3 (thị trấn Yên Thành), bắt quả tang người phụ nữ 40 tuổi đang bán dâm cho hai khách nam.

Bắt quả tang 2 thanh niên 9x mua dâm chung 1 'gái bán hoa' trong nhà nghỉ

Nguyễn Thị Ngọc tại cơ quan công an. (Ảnh: ĐT). 

Tại hiện trường, công an đã bắt giữ H. T. N. (SN 1981, trú tại xã Lý Thành, Yên Thành), N.X.H. và N.K.Q. (SN 1997), trú xã Nhân Thành, Yên Thành đang thực hiện hành vi "Mua bán dâm".

Kiểm tra trên chiếc giường nghỉ (phòng 304, nhà nghỉ X5) và nhà tắm, công an thu giữ 2 bao cao su đã qua sử dụng.

Tại cơ quan công an, các đối tượng N, Q. và H. thừa nhận việc thực hiện hành vi "Mua bán dâm" tại nhà nghỉ X5. Các đối tượng khai nhận, trước đó đã nhờ và được Nguyễn Thị Ngọc (nhân viên lễ tân nhà nghỉ X5) sắp xếp mua bán dâm với giá 200 nghìn đồng.

Từ lời khai các đối tượng, ngay sau đó, Công an huyện Yên Thành đã ra lệnh bắt giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với Nguyễn Thị Ngọc về hành vi "Chứa mại dâm". Qua đấu tranh, Nguyễn Thị Ngọc hoàn toàn thừa nhận hành vi phạm tội của mình.

Cụ thể, Ngọc khai nhận vào khoảng 11 giờ ngày 28/5, Q. điện thoại đến cho Ngọc và nhờ môi giới 2 gái bán dâm để vui vẻ. Sau đó, Ngọc đã liên lạc tìm gái bán dâm nhưng không tìm được 2 người như Q. nhờ cậy, chỉ duy nhất H.T.N. đồng ý.

Khi N. đến nhà nghỉ X5 được Ngọc đưa cho 1 chìa khóa và 1 chiếc bao cao su và nói N. lên phòng 304 chờ. Sau đó Ngọc gọi điện thông báo cho H. và Q. đến phòng 304, nhà nghỉ X5 để "Mua bán dâm" với N. . Tại phòng nghỉ 304, nhà nghỉ X5, H. và Q. lần lượt thực hiện hành vi "quan hệ tình dục” với N. . Lúc này, tổ công tác Công an huyện Yên Thành đã đến kiểm tra và bắt quả tang.

Hiện, vụ việc đang được Công an huyện Yên Thành tiếp tục điều tra, mở rộng.

HL (Nguoiduatin.vn)