Bắt nghi can sát hại, cướp tài sản chủ nhà trọ 79 tuổi tại Bình Dương

10/06/2019 08:51:40

Thấy chủ nhà trọ lớn tuổi, có nhiều tài sản nên Hoàng giết chết nạn nhân rồi cướp tài sản, sau đó trốn về quê vợ gần một tháng thì bị bắt.

Bắt nghi can sát hại, cướp tài sản chủ nhà trọ 79 tuổi tại Bình Dương
Khu trọ nằm trong khuôn viên có cổng rào kiên cố. Ảnh: Nguyệt Triều.

Hôm nay (9/6), Công an tỉnh Bình Dương đang tạm giữ Trương Hiệp Hoàng (29 tuổi, ngụ Bình Dương) để điều tra về hành vi giết người và cướp tài sản.

Hoàng là nghi can đã sát hại ông Lê Văn Tòng (79 tuổi), chủ nhà trọ ở phường Bình Hòa, thị xã Thuận An, Bình Dương vào ngày 11/5.

Như đã thông tin, chiều ngày 11/5, người dân phát hiện ông Nguyễn Văn Tòng (79 tuổi), chủ một dãy trọ công nhân trên đường Bình Hòa 20, phường Bình Hòa, thị xã Thuận An tử vong trong nhà vệ sinh, trên cơ thể có nhiều vết thương. Sợi dây chuyền trên người nạn nhân không còn, đồ đạc xung quanh xáo trộn.

Bắt nghi can sát hại, cướp tài sản chủ nhà trọ 79 tuổi tại Bình Dương - 1
Căn phòng nơi xảy ra vụ án mạng.

Ông Tòng sống cùng vợ trong căn nhà ở đầu dãy trọ. Lúc xảy ra sự việc, vợ ông đi ăn giỗ - Thông tin từ vnexpress cho biết.

Ngay sau đó, công an tỉnh Bình Dương đã khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để điều tra. Qua khám nghiệm, lực lượng chức năng xác định đây là một vụ án mạng giết người, cướp tài sản.

Sau gần một tháng, công an đã bắt giữ được nghi can Trương Hiệp Hoàng khi đối tượng đang lẩn trốn tại quê vợ ở Sóc Trăng.

Theo Hoa Hạ (Báo Dân Sinh)