Bắt khẩn cấp kẻ giết em ruột dìm xác xuống vuông tôm

15/04/2022 22:44:38

Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Cà Mau bắt khẩn cấp Phạm Văn Tròn (67 tuổi, ngụ tại khóm 1, phường Tân Xuyên, TP Cà Mau) là anh ruột của nạn nhân được phát hiện dưới vuông tôm.

Liên quan đến thông tin bơm cạn nước vuông tôm, phát hiện thi thể người đàn ông, ngày 15/4, thông tin từ Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Cà Mau cho hay, đơn vị đã tiến hành bắt khẩn cấp Phạm Văn Tròn, là anh ruột của nạn nhân để điều tra hành vi “Giết người”.

Bắt khẩn cấp kẻ giết em ruột dìm xác xuống vuông tôm
Hiện trường vụ phát hiện thi thể người đàn ông dưới vuông tôm

 

Theo điều tra ban đầu, ông P.V.N (45 tuổi, không phải ông U. như thông tin ban đầu, ngụ tại ấp Bào Nhàn, xã Hồ Thị Kỷ, huyện Thới Bình, Cà Mau) ở cùng mẹ (90 tuổi) và người chị gái bị bệnh.

Trong thời gian nuôi mẹ bị bệnh, nằm một chỗ,  giữa ông Tròn và em ruột mình là nạn nhân P.V.N xảy ra mâu thuẫn.

Ông N. rất kỹ tính trong việc nuôi mẹ bệnh nên đề nghị anh chị em khi đến nhà nuôi, chăm sóc mẹ, phải ngồi cạnh mẹ canh chừng. Từ đó, giữa ông Tròn và ông N. thường xảy ra cãi nhau gay gắt. Ông Tròn ấm ức trong lòng và lên kế hoạch giết ông N.

Cụ thể, ông Tròn chuẩn bị cây gỗ để sẵn ở bờ vuông tôm của ông N. (nhà ông Tròn ở cạnh vuông tôm của ông N.) chờ thời cơ để ra tay giết em mình.

Đến khoảng 8 giờ ngày 11/4, khi ông N. đi ra vuông tôm, ông Tròn dùng cây đập ông N. ngã xuống, rồi dùng búa chém ông N.

Khi phát hiện em ruột mình chết, ông Tròn kéo thi thể dìm xuống đáy vuông tôm và dùng 2 thanh sắt, 4 cây gỗ cố định lại.

Sau đó, ông Tròn mang hung khí đi giấu. Riêng chiếc xe máy của ông N., ông Tròn đẩy xuống kênh trước nhà mình.

Cũng trong ngày 11/4, ông Tròn đưa vợ đến 1 bệnh viện ở TP Cà Mau điều trị và ở lại bệnh viện đến khi Cơ quan CSĐT bắt giữ.

Như đã thông tin, ngày 14/4, lực lượng Công an tỉnh Cà Mau tiến hành bơm nước một vuông tôm ở phường Tân Xuyên, TP Cà Mau để tìm thi thể nghi ngờ là của một người đàn ông mất tích 3 ngày hôm trước. Người mất tích chính là ông P.V.N.

Nhận thấy việc ông N. vắng nhà nhiều ngày là bất thường, bởi hằng ngày ông phải chăm sóc mẹ già, nên Công an xã Hồ Thị Kỷ và người nhà ông N. đã đi tìm.

Khi mọi người đến vuông tôm của ông N. thì không gặp ông. Nghi ngờ ông N. ngã xuống vuông tôm nên mọi người tổ chức mò tìm và phát hiện thi thể ông N.

Sau khi hay tin ông N. tử vong thì người mẹ 90 tuổi của ông cũng tử vong.

Hiện vụ việc đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra làm rõ.

Theo Ngọc Chúc (VietNamNet)

Nổi bật