Bắt khẩn cấp đối tượng ép bé gái 12 tuổi tự quay và gửi video 'nhạy cảm'

21/10/2020 17:41:29

Sáng 21/10, VKSND TP. Gia Nghĩa (tỉnh Đắk Nông) đã phê chuẩn quyết định khởi tố bị can, lệnh tạm giam đối với một thanh niên 19 tuổi về hành vi “Sử dụng người dưới 16 tuổi vào mục đích khiêu dâm”.

Ngày 21/10, lãnh đạo Công an TP.Gia Nghĩa (Đắk Nông) cho biết đơn vị đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam đối với Phạm Văn Vũ (19 tuổi, trú TP.Gia Nghĩa) để điều tra về hành vi “sử dụng người dưới 16 tuổi vào mục đích khiêu dâm”.

Theo điều tra ban đầu, Vũ quen biết cháu N. (12 tuổi, tên nạn nhân đã được thay đổi, trú TP.Gia Nghĩa) thông qua mạng xã hội facebook. Sau một thời gian quen biết, đến ngày 3/10, Vũ bảo N. gửi ảnh khỏa thân của N. cho mình và N. đã đồng ý.

Bắt khẩn cấp đối tượng ép bé gái 12 tuổi tự quay và gửi video 'nhạy cảm'
Ảnh minh họa

N. dùng điện thoại di động chụp ảnh rồi gửi qua ứng dụng Messenger cho Vũ

Sau khi có được hình ảnh trên, Vũ tiếp tục yêu cầu cháu N. phải tự quay video cảnh cháu bé khiêu dâm để gửi cho mình. Nếu không, Vũ sẽ đăng ảnh khỏa thân của cháu N. lên mạng xã hội.

Sau đó, Vũ đã tải một clip có nội dung khiêu dâm trên mạng gửi cho N. và yêu cầu B xem để làm theo.

Do không hiểu biết và sợ hãi, N. đã tự quay 2 video khỏa thân của mình rồi gửi qua tài khoản Messenger cho Vũ. Nhận được hình ảnh và video, Vũ đã tải và lưu 2 video này vào điện thoại.

Đến ngày 10/10, gia đình cháu N. phát hiện sự việc nên đã làm đơn trình báo cơ quan điều tra. Qua xác minh, cơ quan Công an đã bắt giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với Vũ.

Kiểm tra chiếc điện thoại của đối tượng, Công an phát hiện bên trong có hình ảnh và video của cháu N.

Hiện cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra để xử lý tên Vũ theo quy định của pháp luật.

Minh Ngọc (Nguoiduatin.vn)