Bắt khẩn cấp chủ khách sạn nơi tổ chức sử dụng ma túy trái phép

17/04/2021 16:14:40

Ngày 17/4, Công an TP Đồng Xoài (tỉnh Bình Phước) cho biết đã thực hiện lệnh bắt khẩn cấp đối với Nguyễn Thị Ngọc Thùy, SN 1979, trú ấp 1, xã Tiến Hưng, TP Đồng Xoài, là chủ khách sạn Thùy Trang, địa điểm trước đó bị cơ quan Công an phát hiện bắt quả tang đang tổ chức sử dụng ma túy cho 20 người.

Trước đó, khoảng 2h sáng 15/4, Công an TP Đồng Xoài và Công an xã Tiến Hưng đột kích, kiểm tra khách sạn Thùy Trang địa chỉ trên. 

Tại thời điểm kiểm tra, lực lượng Công an phát hiện tại 2 phòng nghỉ đang tụ tập đông người, sử dụng trái phép chất ma túy, bay lắc dưới ánh đèn nhấp nháy nhiều màu và tiếng nhạc chát chúa.

Bắt khẩn cấp chủ khách sạn nơi tổ chức sử dụng ma túy trái phép
Cơ quan Công an làm việc với  chủ khách sạn Thùy Trang (ngồi bên phải).

Trong khách sạn lúc đó có 20 người cả nam và nữ, gồm 1 quản lý, 2 nhân viên và 17 khách. 

Tiến hành thử nhanh ma túy số người có mặt tại khách sạn cho kết quả tất cả 20 người đều dương tính với chất ma túy. Cơ quan Công an còn thu được một số ma túy chưa sử dụng. Bước đầu xác định được số ma túy này là của một nhân viên khách sạn.

Các đối tượng khai nhận đã tổ chức đến khách sạn thuê phòng sử dụng trái phép chất ma túy và bay lắc tập thể qua đêm. Giá tiền thuê phòng là 2,5 triệu đồng trong thời gian từ khoảng 20h hôm trước đến 8h ngày hôm sau. Cơ quan Công an đã tạm giữ hình sự 3 đối tượng gồm: 1 quản lý và 2 nhân viên của khách sạn.

Tiếp tục điều tra mở rộng, Công an TP Đồng Xoài đã ra lệnh bắt khẩn cấp chủ khách sạn Thùy Trang là Nguyễn Thị Ngọc Thùy để phục vụ công tác điều tra.

Theo Văn Tuyên - Ngọc Huấn (CAND Online)