Bắt giữ kẻ hiếp dâm người phụ nữ ăn xin

24/07/2020 13:36:19

Trở về nhà trong tình trạng say xỉn, người đàn ông nảy sinh ý đồ hiếp dâm người phụ nữ ăn xin bị câm, điếc trong căn chòi.

Ngày 24/7, Cơ quan CSĐT Công an huyện Châu Thành (tỉnh An Giang) cho biết đang tạm giữ đối tượng Lý Văn Nhớ (SN 1985, trú tại ấp Hòa Long 1, thị trấn An Châu, huyện Châu Thành) để tiếp tục điều tra về hành vi hiếp dâm.

Bắt giữ kẻ hiếp dâm người phụ nữ ăn xin
Đối tượng Lý Văn Nhớ

Theo điều tra, khoảng 4h20 ngày 17/7, sau khi nhậu xong, Nhớ nảy sinh ý định quan hệ tình dục với người phụ nữ ăn xin khoảng 50 tuổi bị câm, điếc đã gặp trước đó vài lần.

Để thực hiện, Nhớ đi đến căn chòi người phụ nữ ở trong khu dân cư ở huyện Châu Thành gõ cửa nhưng không thấy ai mở. Nhớ mở cửa đi vào trong thì thấy người phụ nữ đang nằm ngủ trong mùng.

Lúc gã lại gần định thực hiện hành vi giao cấu thì bị người phụ nữ phát hiện, chống trả quyết liệt. Trong lúc giằng co, Nhớ đánh vào mặt, ngực nạn nhân. Người phụ nữ hoảng sợ bỏ chạy ra ngoài thì Nhớ tiếp tục đuổi theo đánh. Người dân xung quanh nghe tiếng tri hô chạy đến xem xét.

Lúc này, thấy có người dân nên Nhớ bỏ về nhà trốn. Vụ việc sau đó được trình báo đến cơ quan chức năng.

Đến khoảng 9h cùng ngày, Công an huyện Châu Thành xác định và mời Nhớ về trụ sở làm việc. Tại cơ quan Công an, bước đầu Nhớ đã thừa nhận toàn bộ hành vi hiếp dâm đối với người phụ nữ trên.

Hiện vụ việc đang được Công an huyện Châu Thành tiếp tục điều tra, làm rõ.

PTH (Nguoiduatin.vn)