Bắt giam thầy giáo tiếng Anh liên quan vụ hiếp dâm nữ sinh lớp 7

04/07/2022 22:15:00

Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Hà Tĩnh vừa có quyết định khởi tố thầy giáo Lê Dũng Cường liên quan hành vi hiếp dâm nữ sinh lớp 7.

Tối 4/7, nguồn tin của Báo VietNamNet cho biết, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Hà Tĩnh vừa khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam 4 tháng đối với ông Lê Dũng Cường, công tác tại một trường THCS đóng tại thị trấn Vũ Quang (huyện Vũ Quang, Hà Tĩnh).

Thầy giáo dạy tiếng Anh bị điều tra vụ hiếp dâm nữ sinh cấp hai

Ông Cường bị khởi tố vì hiếp dâm nữ sinh lớp 7. VKSND tỉnh Hà Tĩnh phê duyệt các quyết định tố tụng của cơ quan CSĐT.

Hiệu trưởng trường THCS nơi ông Cường công tác cho biết: "Ngày 1/7, chi bộ nhà trường đã nhận được thông báo của cơ quan điều tra về lệnh tạm giam thầy Cường".

Trước đó, thầy Lê Dũng Cường, giáo viên dạy tiếng Anh bị Công an huyện Vũ Quang tạm giữ để điều tra, làm rõ về hành vi hiếp dâm một nữ sinh THCS. 

Theo gia đình nạn nhân, chiều 20/6, nữ sinh T. đi học thêm môn tiếng Anh của thầy giáo Cường. Đến tối cùng ngày, em T. về nhà có biểu hiện bất thường, gia đình gặng hỏi nhưng không nói.

"Cháu không nói với bố mẹ, mà chia sẻ với một người bạn. Sau đó mẹ của người bạn này điện thoại báo cho chúng tôi. Lúc này, cháu mới nói trong quá trình học thêm môn tiếng Anh, đã bị thầy C. xâm hại tình dục", bố nạn nhân cho biết.

Sau sự việc, gia đình nạn nhân đã trình báo lên cơ quan chức năng.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

Theo Thiện Lương (VietNamNet)