Bắt đối tượng giấu 2 kg ma tuý trong cốp xe, mang theo bom xăng 'phòng khi bị bắt'

17/02/2020 08:32:28

Hoàng Văn Sâm bị lực lượng cảnh sát Nghệ An bắt khi đang 2kg ma túy trong cốp xe máy. Đối tượng còn mang theo bom xăng để thu tiêu tang vật khi bị phát hiện.

Ngày 16/2, thông tin từ Công an huyện Quỳ Châu (Nghệ An) cho biết, lực lượng CSGT huyện này vừa bắt giữ 1 đối tượng mang theo số lượng lớn ma túy trên Quốc lộ 48.

Bắt đối tượng giấu 2 kg ma tuý trong cốp xe, mang theo bom xăng 'phòng khi bị bắt'
Đối tượng Hoàng Văn Sâm.

Trước đó, đêm 15/2, Hoàng Văn Sâm (45 tuổi, trú huyện Đô Lương) đi xe máy BKS: 37D1 - 94227, một mình trên quốc lộ 48 theo hướng từ huyện Quế Phong về huyện Quý Châu, Nghệ An. Trong cốp xe, Sâm giấu một kg ketamin; hơn một kg ma túy đá nhằm qua chốt cảnh sát.

Thấy có biểu hiện nghi vấn, lực lượng tuần tra đã ra hiệu dừng xe để kiểm tra. Lúc này, người đàn ông bất ngờ đưa 2 chai “bom xăng” ra định châm lửa nhưng đã bị các chiến sĩ kịp khống chế.

Qua kiểm tra người và xe, cảnh sát thu được tang vật là hơn một kg ketamin; hơn một kg ma túy đá; 12.000 viên ma túy tổng hợp và một số heroin.

Bắt đối tượng giấu 2 kg ma tuý trong cốp xe, mang theo bom xăng 'phòng khi bị bắt' - 1
Tang vật vụ án.

Khai thác nhanh, Sâm khai rằng mình có ý định dùng xăng để phi tang ma túy nếu bị phát hiện. Cơ quan điều tra nhận định rằng Sâm mua ma túy từ huyện Quế Phong để mang về miền xuôi tiêu thụ.

Vụ án vẫn đang được cônh an tiếp tục mở rộng điều tra.

PTH (Nguoiduatin.vn)

Loading...