Bất chấp dịch Covid-19, 41 người thuê phòng nghỉ để sử dụng ma túy

14/07/2021 14:57:20

Nhận được tin báo của người dân, Công an P.Ghềnh Ráng (TP.Quy Nhơn, Bình Định) kiểm tra, phát hiện 41 người thuê phòng nghỉ để sử dụng ma túy.

Sáng 14/7, thông tin với báo chí, trung tá Sử Anh Tuấn, Trưởng công an P.Ghềnh Ráng (TP.Quy Nhơn, Bình Định) cho biết đơn vị này đã phối hợp với Cảnh sát phòng chống ma túy Công an TP.Quy Nhơn kiểm tra, phát hiện hàng chục người thuê nhà nghỉ để sử dụng ma túy.

Bất chấp dịch Covid-19, 41 người thuê phòng nghỉ để sử dụng ma túy
Nhóm người thuê nhà nghỉ để sử dụng ma túy được đưa về trụ sở công an để xử lý

Theo đó, khoảng 23 giờ 30 ngày 13/7, nhận được tin từ quần chúng nhân dân về nghi vấn một nhóm người tụ tập đến một nhà nghỉ ở KV.5 (P. Ghềnh Ráng) có biểu hiện bất minh, Công an P. Ghềnh Ráng lập tức kiểm tra hành chính nhà nghỉ này để làm rõ.

Qua kiểm tra, phát hiện trong 4 phòng trọ có đến 41 người gồm cả nam lẫn nữ thuê phòng nghỉ để sử dụng ma túy.

Tại thời điểm kiểm tra, công an đã thu giữ nhiều dụng cụ sử dụng ma túy tổng hợp và đèn “bay”. Kết quả test nhanh, trong số 41 người nói trên có 32 người dương tính với chất ma túy, trong đó 13 nữ, 19 nam.

Hiện vụ việc đã chuyển giao cho cơ quan Cơ quan cảnh sát điều tra Công an Quy Nhơn để tiếp tục điều tra, làm rõ hành vi mua bán, sử dụng ma túy của từng người.

HL (Nguoiduatin.vn)