Bắt cán bộ văn phòng UBND TP.Hải Phòng vì làm giả tài liệu cơ quan nhà nước

24/07/2020 21:16:49

Với hành vi làm giả tài liệu của cơ quan Nhà nước để phục vụ mục đích cá nhân, ông Nguyễn Đình Biên – chuyên viên văn phòng UBND TP.Hải Phòng vừa bị cơ quan công an bắt giữ.

Ngày 24/7, cơ quan An ninh điều tra Công an TP.Hải Phòng cho biết, đơn vị vừa thi hành lệnh bắt đối với ông Nguyễn Đình Biên (SN 1981), là chuyên viên văn phòng UBND TP.Hải Phòng để điều tra về hành vi Làm giả tài liệu cơ quan Nhà nước.

Theo thông tin ban đầu, trong quá trình thực thi công việc, cán bộ này đã có hành vi làm giả tài liệu của cơ quan nhà nước để phục vụ mục đích, động cơ cá nhân.

Bắt cán bộ văn phòng UBND TP.Hải Phòng  vì làm giả tài liệu cơ quan nhà nước
UBND TP.Hải Phòng, nơi ông Biên là chuyên viên văn phòng.

Sau khi có đầy đủ tài liệu và chứng cứ về hành vi phạm tội của Biên, ngày 22/7, Công an TP.Hải Phòng đã thực hiện lệnh bắt giữ.

Cơ quan công an cũng đã tổ chức khám xét nơi ở và nơi làm việc của ông Biên. Trước khi bị bắt, Biên là chuyên viên bộ phận văn bản văn phòng UBND TP Hải Phòng.

Ông Phạm Hưng Hùng - Chánh văn phòng UBND TP.Hải Phòng xác nhận, sai phạm của cán bộ trên đang được Cơ quan an ninh điều tra làm rõ. Khi có kết quả cụ thể đơn vị sẽ thông tin đến báo chí.

Theo Minh Sơn (Nguoiduatin.vn)