Bắt 1 đối tượng trong đoạn clip 2 nhóm thanh niên cầm hung khí hỗn chiến ở Hà Nội

30/09/2019 18:39:19

Đoạn clip ghi lại cảnh 2 nhóm thanh niên mang theo nhiều loại hung khí hỗn chiến trên đường Trần Khát Chân sau khi được đăng tải trên mạng xã hội khiến nhiều người rùng mình sợ hãi.

Rạng sáng 30/9, trên 1 số trang mạng xã hội Facebook lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh 2 nhóm thanh niên dùng hung khí hỗn chiến trên 1 tuyến phố của thủ đô Hà Nội.

Theo nội dung trong đoạn clip, 1 nhóm gồm khoảng 7 nam thanh niên cầm mã tấu và đao truy đuổi nhóm người cầm gậy dài, đa số là dao phóng lợn trên đường Trần Khát Chân.

Thế nhưng, khi rượt được một đoạn thì 7 thanh niên thấy nhóm kia quá đông (hơn 10 người) nên quay đầu bỏ chạy và bị đuổi ngược lại vào ngõ.

Đoạn clip sau khi được đăng tải trên mạng xã hội Facebook đã khiến người phải rùng mình sợ hãi trước độ manh động, liều lĩnh của các thanh niên trong vụ hỗn chiến.

Được biết, sự việc trên xảy ra vào khuya 29/9, trên đường Trần Khát Chân, quận Hai Bà Trưng.

Thông tin với PV về sự việc trên, lãnh đạo Công an quận Hai Bà Trưng xác nhận sự việc xảy ra trên địa bàn và cho biết, hiện đơn vị đã bắt được 1 đối tượng liên quan đến vụ hỗn chiến trên.

Clip 2 nhóm thanh niên hỗn chiến trên phố Trần Khát Chân.

Theo Hoàng Hải (Tổ Quốc)