Bảo vệ chốt tại khu đô thị ở Hà Nội tố bị nam thanh niên dùng điếu cày đánh gãy răng, rạn xương

27/08/2021 09:41:55

Bị ngăn cản không cho vào khu đô thị vì không đủ giấy tờ, nam thanh niên cầm điếu cày lao vào hành hung ông Tư khiến ông này chấn thương phải nhập viện cấp cứu.

Theo ông Đặng Đình Tư (SN 1969, là bảo vệ của Công ty dịch vụ bảo vệ Tâm An) làm bảo vệ tại khu đô thị Geleximco Dương Nội (thuộc phường Dương Nội, quận Hà Đông, TP Hà Nội) cho biết, khoảng 9h ngày 25/8, ông đang làm nhiệm vụ kiểm soát người đi vào tại cổng D3 của khu đô thị Geleximco Dương Nội.

Bảo vệ chốt tại khu đô thị ở Hà Nội tố bị nam thanh niên dùng điếu cày đánh gãy răng, rạn xương
Ảnh minh hoạ.

Lúc này, một nam thanh niên lái xe ô tô hiệu Toyota Yaris mang BKS 30F-645.XX chở theo một người đàn ông lớn tuổi muốn đi vào công ty ở trong khu đô thị.

Ông Tư thông báo với tài xế, từ 25/8, khu đô thị Geleximco Dương Nội yêu cầu những người muốn vào khu đô thị phải có đầy đủ giấy đi đường cùng giấy tờ cá nhân.

Lúc này, nam thanh niên này mang giấy tờ cho ông Tư kiểm tra với thái độ bực tức, chửi bới vì cho rằng bị gây khó dễ. Ông Tư liền giải thích và nhắc nhở việc chỉ anh ta có đủ giấy tờ còn người đi cùng không có giấy tờ.

Ông Tư không đồng ý cho người này đi vào khu đô thị và gọi điện thông báo cho lãnh đạo để cử người xuống hỗ trợ giải quyết sự việc.

Do không được đáp ứng theo yêu cầu, nam thanh niên này bực tức cầm điếu cày dựng ở gần chốt bảo vệ lao vào đánh ông Tư. Nam thanh niên này chỉ dừng lại khi nhiều người ở gần đó đến ngăn cản. Sau đó, nam thanh niên cùng người đàn ông lớn tuổi lên xe rời đi.

“Lúc đó, tôi bị nam thanh niên đánh chảy máu ở vùng mặt và bị choáng nên được người dân giúp đỡ đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Hà Đông. Qua thăm khám, bác sĩ cho biết tôi bị gãy 3 chiếc răng và rạn xương hàm phải mổ. Ngay sau khi được đưa vào bệnh viện cấp cứu, tôi đã nhờ con trai viết đơn trình báo vụ việc gửi đến C.ông an phường Dương Nội”, ông Tư cho biết.

Trước vụ việc trên, đại diện Công an phường Dương Nội, quận Hà Đông cho biết, ngay sau khi nhận được đơn trình báo, đơn vị đã cử lực lượng đến hiện trường để xác minh.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được làm rõ.

Theo Long Quyền (Saostar.vn)

Nổi bật