Băng cướp 10X lộng hành ở miền Tây

17/02/2020 11:02:40

Nhóm thanh thiếu niên có độ tuổi từ 14-17 gây ra hàng loạt vụ cướp táo tợn trên các tuyến đường ở thành phố Mỹ Tho và các huyện lân cận khiến nhiều người dân địa phương phải khiếp sợ.

Công an TP Mỹ Tho (Tiền Giang) hôm nay cho biết, vừa bắt khẩn cấp 1 băng cướp nhí chuyên thực hiện các vụ cướp táo tợn trên địa bàn và các huyện lân cận.

Băng cướp 10X lộng hành ở miền Tây
Các đối tượng gây ra hàng loạt vụ cướp táo tợn tại cơ quan công an. Ảnh: Công an cung cấp

Các đối tượng gồm Nguyễn Minh Tiến (17 tuổi), Trần Hoàng Khánh (15 tuổi), Lê Trọng Nhân (17 tuổi), Trần Ngọc Dung (15 tuổi), Hồ Hoàng Duy Thái (17 tuổi) và Phan Thái Vinh (16 tuổi), tất cả cùng ngụ phường 4, thành phố Mỹ Tho. Các đối tượng trên bị tạm giữ để điều tra về hành vi cướp tài sản.

Theo thông tin ban đầu, tối ngày 15/2, em Nguyễn Quốc Bảo cùng với một người bạn đi xe đạp điện đến Quảng trường Tiền Giang (xã Đạo Thạnh, TP Mỹ Tho) thì bất ngờ bị 2 đối tượng đi xe máy sử dụng dao khống chế, cướp 2 điện thoại di động.

Qua công tác trinh sát, lực lượng Công an ra lệnh bắt khẩn cấp 6 đối tượng nói trên, thu giữ rất nhiều tang vật là điện thoại di động, tiền của các vụ cướp.

Tại cơ quan công an, các đối tượng này đã khai nhận đã thực hiện ít nhất là 8 vụ cướp táo bạo bằng thủ đoạn như trên ở TP Mỹ Tho và Chợ Gạo, Châu Thành....

Hiện, công an TP Mỹ Tho kêu gọi ai là các nạn nhân bị cướp tương tự như trên thì liên hệ Công an để trình báo.

PTH (Nguoiduatin.vn)

Loading...