Bà ngoại giằng lại cháu trai từ tay người lạ xông vào nhà, nhân chứng: 'Nó đánh bà choáng không la được'

20/10/2021 14:43:48

Thời điểm vụ việc diễn ra, cửa nhà khóa trong nhưng đối tượng này táo tợn luồn tay vào trong mở chốt để xông vào.

Ngày 20/10, Công an phường Phú Hữu cho Pháp luật & Bạn đọc hay đang phối hợp cùng Công an TP Thủ Đức, TP.HCM điều tra làm rõ vụ một cháu bé đang ngồi trong nhà thì bị thanh niên lạ mặt xông vào nhà định bế đi.

Theo nguồn trên, sự việc xảy ra vào khoảng 14h ngày 19/10, lúc này bé trai 2 tuổi tên là Đ.N.M.K. đang ngồi chơi cùng bà ngoại Ng.T.M. (46 tuổi, ngụ TP Thủ Đức) tại căn nhà ở số 20, phường Phú Hữu, TP Thủ Đức (TP.HCM).

Tranh thủ lúc cháu chơi, bà ngoại đi xuống bếp lấy nước cho bé uống thì bỗng nghe tiếng K. hét thất thanh nên chạy lên thì bất ngờ phát hiện 1 thanh niên đeo khẩu trang đang ôm cháu K. định bế đi. 

Bà ngoại giằng lại cháu trai từ tay người lạ xông vào nhà, nhân chứng: 'Nó đánh bà choáng không la được'
Hình ảnh vụ bắt cóc được chia sẻ trên mạng xã hội trước đó. Ảnh: Minh Tuệ/Pháp luật & Bạn đọc

Hoảng loạn khi cháu bị như vậy, người bà lao tới giằng co giật lại cháu K. thì bị thanh niên lạ mặt đấm đá vào người bà M.

May thay lúc này, do tiếng động lớn nên người hàng xóm chạy qua kịp thời, thanh niên này hoảng sợ bỏ lại bé trai rồi lên xe máy tẩu thoát. Gia đình sau đó đã trình báo sự việc với công an.

Vụ việc khiến gia đình và hàng xóm trong khu vực một phen hoảng sợ. Rất may bà M.chỉ bị thương nhẹ. 

Theo người nhà cho chuyên trang Công an TP.HCM hay, thời điểm vụ việc diễn ra, cửa nhà khóa trong nhưng đối tượng này táo tợn luồn tay vào trong mở chốt.

Trong nhà ngoài bà ngoại còn có cha và cậu của bé K ở nhà nhưng 2 người ở trong phòng nên không hay biết.

"Nó đánh bà đau quá bà choáng không la lên được luôn, giờ bà ấy còn ê ẩm cái đầu. Cũng may chị Th. đi qua nên nó chạy", một người dân kể lại với báo trên.

Nhận thông tin, công an nhanh chóng có mặt lấy lời khai, khám nghiệm, trích xuất camera để truy xét đối tượng.

Cũng theo nhân chứng, do vụ việc diễn ra nhanh, nên hai người phụ nữ không xác định được có 1 hay 2 đối tượng, chỉ thấy đối tượng phóng xe đi. Hiện Công an đang khẩn trương điều tra làm rõ

Tổng hợp

Theo T.Hà (Doanh Nghiệp & Tiếp Thị)