Ăn trưa xong, gã đàn ông dâm ô với con gái chủ quán

08/11/2019 21:50:14

Sau khi ăn xong tại quán, Tiến rủ cháu N. đi chơi và khi đến chỗ vắng, đối tượng giở trò đồi bại khi thực hiện hành vi dùng tay sờ vào bộ phận sinh dục nạn nhân.

Thông tin cho PV vào hôm nay (8/11), đại diện Cơ quan CSĐT Công an huyện Hải Hà (Quảng Ninh) cho biết, đơn vị vừa ra quyết định tạm giữ hình sự đối với Nguyễn Đức Tiến (SN 1968), trú tại tổ 23, khu Nam Tiến, phường Cẩm Bình (TP. Cẩm Phả) về hành vi dâm ô trẻ em.

Trước khi xảy ra sự việc, khoảng 10h trưa 20/10, đối tượng Tiến đến quán ăn của gia đình chị N.T.L (SN 1973), trú tại xã Quản Thành (huyện Hải Hà) ăn. Sau khi ăn xong, Tiến rủ cháu N. (SN 2010, con gái chị L.) đi chơi.

Ăn trưa xong, gã đàn ông dâm ô với con gái chủ quán
Chân dung đối tượng Nguyễn Đức Tiến. Ảnh: Cơ quan Công an cung cấp

Khi đưa đến chỗ vắng, đối tượng giở trò đồi bại khi dùng tay sờ vào bộ phận sinh dục của cháu. Sau đó, sự việc được cháu N. kể với gia đình và gia chị L. đã làm đơn trình báo công an. Tuy nhiên, thời điểm đó, cháu N. chỉ biết đối tượng tên là Tiến và nhà ở TP. Cẩm Phả.

Tiếp nhận đơn tố cáo của gia đình nạn nhân, Công an huyện Hải Hà cử lực lượng tiến hành vào cuộc điều tra, làm rõ, truy tìm đối tượng có tên là Tiến và làm rõ chân tướng đối tượng. Nhưng khi thực hiện hành vi với cháu N. xong, Tiến đã bỏ trốn khỏi nơi ở (thôn 7, xã Quảng Chính, huyện Hải Hà).

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, Cơ quan CSĐT triển khai lực lượng xác minh. Đến tối 5/11, đối tượng Tiến được xác định đang lẩn trốn tại khu vực thôn 1, xã Đường Hoa (cùng huyện) và ngay lập tức tổ công tác đã tiến hành vây bắt thành công.

Tại cơ quan điều tra, Tiến khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình khi thực hiện hành vi dâm ô với cháu N. Hiện Cơ quan CSĐT Công an huyện Hải Hà tiếp tục điều tra làm rõ để xử lý theo quy định của pháp luật.

Theo Đức Tùy (Giadinh.net.vn)