Án mạng kinh hoàng, 3 người thương vong: Do mâu thuẫn tình ái?

07/10/2015 14:38:41

Theo chồng cũ của cô chủ quán ăn thì án mạng kinh hoàng làm người đàn ông 50 tuổi chết, vợ cũ và con gái mình bị thương có thể do mâu thuẫn tình ái.

Theo chồng cũ của cô chủ quán ăn thì án mạng kinh hoàng làm người đàn ông 50 tuổi chết, vợ cũ và con gái mình bị thương có thể do mâu thuẫn tình ái.


Hai mẹ con chị Hạnh đang được cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đắk Lắk


Theo trung tá Tuấn, bước đầu xác định, khoảng 15 giờ ngày 6-10, người dân thấy tại quán ăn của chị Phạm Thị Diệu Hạnh (SN 1977, ở thị trấn Ea Đrăng, huyện Ea H’leo) có 3 người bất tỉnh nên tri hô. Khi đó, ông Lê Sĩ Luận (SN 1965, ngụ tỉnh Phú Yên, tạm trú tại huyện M’đrắk, tỉnh Đắk Lắk) đã chết. Chị Hạnh và con gái là cháu Mạc Thị Tâm Như (SN 2001) bị thương nặng, được đưa đi cấp cứu.
 
“Lúc xảy ra vụ việc chỉ có 3 người. Do chị Hạnh và cháu Như đang bị thương nặng nên cơ quan công an vẫn chưa lấy được lời khai” -ông Tuấn nói.

Theo chồng cũ của chị Hạnh thì nguyên nhân có thể do mâu thuẫn tình ái


Sáng 7-10, bác sĩ Nguyễn Quang Sơn, Phó Khoa Cấp cứu Bệnh viện đa khoa tỉnh Đắk Lắk, cho biết bệnh nhân Hạnh nhập viện trong tình trạng chấn thương sợ não, vỏ lún sọ thái dương trái… Trên đầu nạn nhân có 5 vét chém. Cháu Như cũng bị chấn thương sọ não, lún sọ, 1 vết chém trên đầu dài 6 cm.

“Sau khi được mổ cấp cứu, hiện 2 bệnh nhân đã tỉnh nhưng vẫn còn đau đầu và đang được theo dõi sát sao”- bác sĩ Sơn cho biết.

Có mặt tại bệnh viện, ông Mạc Công Sơn (chồng cũ của chị Hạnh) cho rằng có thể nguyên nhân xuất phát từ mâu thuẫn tình ái.

>> Hai mẹ con và người đàn ông gục trên vũng máu
>> Đoạt mạng vợ sau chầu nhậu

Theo C.Nguyên (Nld.com.vn)