89 nam, nữ thanh niên mở 'tiệc' ma túy trong khách sạn 'VIP'

17/06/2021 15:30:08

Công an bất ngờ ập vào một khách sạn VIP ở huyện Vụ Bản (Nam Định), bắt quả tang 89 nam, nữ thanh niên đang mở "tiệc" ma túy.

Thông tin từ lãnh đạo Phòng CSĐT về ma túy (PC04), Công an tỉnh Nam Định cho biết đơn vị này vừa phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ bắt quả tang 89 nam, nữ thanh niên đang bay lắc ma túy trong một khách sạn VIP ở huyện Vụ Bản.

89 nam, nữ thanh niên mở 'tiệc' ma túy trong khách sạn 'VIP'
Khác sạn VIP nơi phát hiện 89 nam, nữ thanh niên bay lắc ma túy tập thể 

Theo đó, qua nắm bắt tình hình, lực lượng PC04 Nam Định phối hợp cùng Công an huyện Vụ Bản khi ập vào khách sạn Mai Mai (nằm ven Quốc lộ 10), thuộc địa bàn xã Liên Minh, huyện Vụ Bản đã phát hiện 89 nam, nữ thanh niên đang có hành vi tàng trữ, sử dụng trái phép chất ma túy.

Khám xét tại chỗ, lực lượng chức năng thu giữ nhiều vật chứng như bóng cười, thuốc lắc, ketamin, loa, đèn công suất cao. Qua kiểm tra nhanh, có 70/89 nam, nữ thanh niên dương tính với ma túy.

89 nam, nữ thanh niên mở 'tiệc' ma túy trong khách sạn 'VIP' - 1
Một số "chân dài" tham gia tiệc "ma túy"

Qua đấu tranh, công an xác định những người trên đến từ nhiều tỉnh, thành khác nhau trên cả nước. Việc những thanh niên này chọn khách sạn Mai Mai để mở tiệc "ma túy" do đây là nơi cách xa khu dân cư, có thể tránh được sự chú ý của người dân.

Hiện Công an tỉnh Nam Định đã khởi tố về hành vi "Tàng trữ trái phép chất ma túy" với 6 nam, nữ thanh niên.

Theo Phong Sơn (Nld.com.vn)

Nổi bật