5 nữ nhân viên phê ma túy trong nhà hàng hoạt động karaoke không phép

20/01/2021 15:36:14

Qua thời gian theo dõi, lực lượng công an bất ngờ kiểm tra và phát hiện nhiều bí mật bên trong một nhà hàng ở quận 1, thường xuyên hoạt động "ngầm" sau 23h đêm.

Ngày 20/1, Công an quận 1, TP HCM cho biết đang lập hồ sơ xử lý 6 người (5 nhân viên nữ, 1 khách nam) dương tính với ma túy và xử lý nhà hàng Lion vì nhiều sai phạm.

5 nữ nhân viên phê ma túy trong nhà hàng hoạt động karaoke không phép

5 nữ nhân viên phê ma túy trong nhà hàng hoạt động karaoke không phép - 1
Tại thời điểm kiểm tra, công an bắt quả tang nhiều tiếp viên đang phục vụ khách.

Theo đó, khoảng 0h cùng ngày, tổ công tác Công an quận 1 kiểm tra nhà hàng Lion trên đường Hàm Nghi. Tại đây, công an phát hiện 11 phòng đang hoạt động, 4 phòng đang phục vụ khách hát karaoke (gồm 13 nam, 2 nữ).

Ngoài ra, Công an còn phát hiện 11 bình nhỏ, 1 bình lớn kim loại chứa khí N2O, nhiều túi bóng dùng để sử dụng khí N20. Đoàn kiểm tra đã tiến hành lập biên bản vi phạm hành chính đối với cơ sở này, niêm phong, thu giữ tang vật và xử lý theo quy định.

Tổ công tác đã đưa tất cả khách và nhân viên của nhà hàng (gồm 9 nam, 40 nữ) về trụ sở để kiểm tra hành chính và test ma tuý, phát hiện 5 nhân viên nữ và một khách nam dương tính với ma túy.

Theo công an, để “che mắt”, khoảng 23h hàng ngày nhà hàng sẽ đóng cửa nhưng nếu khách đến thì nhân viên vẫn hướng dẫn đi vào khách sạn bên cạnh, từ đó thông qua hai lối đi ở lầu hai và lầu ba để vào nhà hàng.

Theo cơ quan chức năng, cơ sở này còn vi phạm các lỗi như: hoạt động kinh doanh karaoke không phép, hoạt động vui chơi giải trí quá giờ quy định; thiếu trách nhiệm để người khác sử dụng ma túy trong cơ sở kinh doanh...

PTH (Nguoiduatin.vn)