4 chị em mở 'tiệc ma túy', gọi bạn đến phục vụ âm thanh, ánh sáng

13/12/2021 08:43:04

Nhóm nữ gồm 4 chị em, họ hàng nhờ người gắn đèn cùng hệ thống âm thanh lớn trong căn hộ rồi mua ma túy về "bay lắc", định phê pha tăng 2 thì bị phát hiện, bắt giữ.

Ngày 13/12, Công an Quận 8 (TP HCM) cho biết, đang lập hồ sơ xử lý 5 đối tượng có hành vi "Tàng trữ trái phép chất ma túy" và "tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy".

Trước đó, rạng sáng ngày 10/12, Công an Phường 5 (Quận 8) phát hiện 1 thanh niên có biểu hiện nghi vấn nên yêu cầu kiểm tra. Thấy công an, nam thanh niên đã vứt vội bịch nilon bên trong có một gói giấy chứa 5 viên ném màu xám và một gói nilon chứa tinh thể không màu. Hành động của đối tượng đã bị lực lượng công an phát giác.

Lấy lời khai tại chỗ, người này khai tên Lê Nguyễn Hoàng Tiến (SN 1995, ngụ quận 6). Tiến thú nhận mua ma túy mang về căn hộ trong chung cư này để cùng các bạn nghiện ma túy dùng chung.

Tổ công tác tiếp tục kiểm tra căn hộ chung cư số B18, phát hiện tại đây có mặt Hà Thị Ngọc Hoa (SN 1994), Hà Thị Ngọc Thơm (SN 1998, em của Hoa, cùng quê Yên Bái), Lê Thị Cẩm Duyên (SN 1996) và Lê Thị Tuyết Kha (SN 1998, em họ Duyên, cùng quê Cần Thơ).

4 chị em mở 'tiệc ma túy', gọi bạn đến phục vụ âm thanh, ánh sáng
Các đối tượng bị phát hiện, bắt giữ

Trong phòng ngủ của căn hộ phát hiện thêm một số ma túy, đĩa sành, thẻ ATM, tiền mệnh giá 20 ngàn cuộn tròn hình ống (dùng để sử dụng heroin), hệ thống đèn chiếu sáng và loa công suất lớn.

Được biết căn hộ này do Hà Ngọc Hoa thuê và sống cùng em gái Hà Thị Ngọc Thơm.

Qua đấu tranh, các đối tượng trên khai khoảng 20h ngày 9/12, Hoa gọi điện cho hai người bạn là Duyên và Kha đến nhà chơi.

Sau khi ăn uống cả nhóm chung tiền mua ma túy về sử dụng. Hoa gọi điện cho một đối tượng tên Khoa (chưa rõ lai lịch) đặt mua ma túy với tổng số tiền 2,8 triệu đồng rồi rủ Tiến đến sử dụng cùng.

Sau đó, Hoa nhờ Tiến gắn loa và 2 đèn chiếu sáng, rồi mở nhạc to để vừa hít ma túy vừa phê thuốc. Tiếp đó, khi nhóm nữ phê ma túy vật vã trong phòng thì Tiến chỉnh nhạc và tiếp nước cho cả nhóm.

Đến 3h ngày 10/12, sau khi hết ma túy vẫn chưa thấy đủ phê, Hoa nhờ Tiến đi mua thêm. Tiến gọi điện cho một đối tượng tên V. (chưa rõ lai lịch) hỏi mua với giá 3,5 triệu đồng. Khi Tiến xuống sảnh chung cư lấy “hàng” thì bị Công an phát hiện.

Hiện, vụ việc đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra, xử lý.

PTH (Nguoiduatin.vn)

Nổi bật