30 con bạc thuê nguyên hội trường khách sạn để sát phạt

07/12/2021 14:30:28

Phú nhờ đồng bọn thuê hẳn hội trường tại tầng 22 của một khách sạn để tổ chức đánh bầu cua, xóc đĩa, cho khoảng 30 con bạc sát phạt.

Ngày 7/12, Công an quận Sơn Trà (TP Đà Nẵng) cho biết, đang tạm giữ hình sự Đặng Công Hải (33 tuổi), Trương Đăng Vũ (38 tuổi), Phùng Minh Sáu, Trần Nguyễn Chí Phú (cùng 31 tuổi) và Đặng Xuân Hiếu (32 tuổi) để điều tra về hành vi “tổ chức đánh bạc”

Ngoài ra, công an còn tạm giữ hàng chục người khác để điều tra về hành vi đánh bạc.

30 con bạc thuê nguyên hội trường khách sạn để sát phạt
Một số đối tượng bị tạm giữ hình sự vì hành vi đánh bạc.

Trước đó, chiều ngày 3/12, Công an quận Sơn Trà đã đột kích một khách sạn ven biển trên đường Phạm Văn Đồng (phường An Hải Bắc, quận Sơn Trà), bắt quả tang 30 con bạc đang sát phạt dưới hình thức lắc bầu cua, xóc đĩa tại tầng 22.

Trên chiếu bạc, lực lượng chức năng thu giữ hơn 55 triệu đồng, 34 điện thoại di động, nhiều dụng cụ để thực hiện việc đánh bầu cua, xóc đĩa. Khám xét trên người của những người đánh bạc, công an còn thu giữ 480 triệu đồng tiền mặt.

Theo điều tra ban đầu, từ cuối tháng 11, Hải có nhờ Phú thuê giúp hội trường tầng 22 của khách sạn trên để tổ chức đánh bạc ăn tiền. Sau đó, Hải gọi điện rủ bạn bè, các con bạc đến chơi. Tiếp theo, Hải và Vũ chuẩn bị đồ nghề xóc đĩa, lắc bầu cua, phân công người đón khách đưa lên hội trường và cảnh giới.

Riêng Hiếu là người được Hải tin tưởng giao nhiệm vụ cầm cái, trực tiếp rung hạt bầu cua trong các ngày 2 và 3/12 trước khi bị công an ập vào bắt quả tang.

Hiện, vụ việc đang được Công an quận Sơn Trà tiếp tục điều tra, làm rõ.

PTH (Nguoiduatin.vn)