18 năm tù cho gã cha đồi bại nhiều lần hiếp dâm con gái

25/03/2020 09:41:22

Trong thời gian chưa đầy 1 năm, Là hiếp dâm chính con gái ruột của mình mà người mẹ không hề hay biết, cho đến khi bé gái mang thai...

TAND tỉnh An Giang vừa xét xử sơ thẩm đối với bị cáo Huỳnh Văn Là (35 tuổi, cư trú xã Vĩnh Trường, huyện An Phú, tỉnh An Giang) về tội “Hiếp dâm người dưới 16 tuổi”.

18 năm tù cho gã cha đồi bại nhiều lần hiếp dâm con gái
Bị cáo Huỳnh Văn Là.

Theo cáo trạng, khoảng đầu năm 2018, Là quay trở lại tìm mẹ con chị chị T.T.B (33 tuổi, ngụ xã Mỹ Đức, Châu Phú, từng có thời gian sống chung nhưng không kết hôn) để hàn gắn tình cảm và được chị B. cho biết cháu P. là con ruột của Là. Sau vài tháng kể từ ngày Là và chị B. trở lại sống chung, do cuộc sống khó khăn nên cả gia đình đến thuê phòng ở trọ tại khu phố Mỹ Khoan, thị trấn Hiệp Phước, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai để làm thuê.

Khoảng tháng 06/2018, sau khi đi làm về đến phòng trọ, Là bất ngờ nhìn thấy cháu P. đang tắm trong nhà vệ sinh nhưng không khóa cửa nên Là đã nảy sinh ý định giao cấu. Lợi dụng lúc nhà không người, Là xông vào dở trò đồi bại thì bị cháu P. phản ứng quyết liệt. Sau đó, Là dùng lời lẽ hăm dọa khiến cháu P. Không dám phản kháng.

Kể từ thời điểm đó đến khoảng tháng 08/2018, Là tiếp tục thực hiện thêm 12 lần xâm hại con ruột mình.

Tháng 04/2019, chị B. đưa cháu P. quay trở lại Đồng Nai để làm thuê, Là ở lại nhà. Trong thời gian này, L.T.M (mợ của cháu P.) thấy cháu P. có biểu hiện lạ nên gặng hỏi và cháu P. kể rõ sự việc. Sau đó gia đình đưa cháu P. đến bệnh viện khám. Tại đây, bác sỹ đã chuẩn đoán cháu P. mang thai được 18 tuần tuổi.

Sau đó, chị B. đưa cháu P. về quê và cùng người thân đến Công an xã Mỹ Đức trình báo sự việc. Ngày 08/08/2019, Là bị Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh An Giang khởi tố, tạm giam.

Sau khi cháu P. sinh con, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh An Giang trưng cầu giám định ADN và kết luận, cháu P. là con ruột của Là. Đồng thời, Là cũng là cha ruột của đứa con P. sinh ra với xác suất hơn 99,99%.

Tại phiên tòa, bị cáo Huỳnh Văn Là đã thừa nhận hành vi của mình. HĐXX đã tuyên phạt bị cáo Huỳnh Văn Là 18 năm tù về tội “Hiếp dâm người dưới 16 tuổi”.

PTH (Nguoiduatin.vn)