Triển lãm ôtô nhập khẩu ở Hà Nội bán vé vào cửa 50.000 đồng

09/09/2015 09:23:39

Vietnam International Motorshow 2015 quy tụ 9 thương hiệu nhập khẩu. Khách tham quan phải mua vé để được chiêm ngưỡng những mẫu xe sang trọng, đắt giá.

Vietnam International Motorshow 2015 quy tụ 9 thương hiệu nhập khẩu. Khách tham quan phải mua vé để được chiêm ngưỡng những mẫu xe sang trọng, đắt giá.

Sau vài năm chung ngày hội với VAMA, mặc dù Hiệp hội các nhà nhập khẩu ôtô Việt Nam chưa chính thức thành lập nhưng 9 thương hiệu gồm Audi, BMW, Jaguar, Land Rover, Luxgen, MINI, Porsche, Renault và BAIC vẫn đứng ra tổ chức một sân chơi riêng lấy tên gọi là Vietnam International Motorshow 2015. Thủ đô Hà Nội - nơi có lượng khách hàng tiềm năng và yêu thích các mẫu xe nhập được chọn làm địa điểm diễn ra triển lãm vào tháng 10 tới.

Vietnam International Motorshow 2015 quy tụ 9 thương hiệu nhập khẩu.

 
Vietnam International Motorshow 2015 quy tụ các hãng xe danh tiếng của Đức, Pháp, Anh, do đó không khó để thu hút khách tham quan. Các nhà nhập khẩu cho biết, triển lãm sẽ chỉ giới hạn ở các mẫu ôtô du lịch mà không có các loại xe tải, xe chuyên dụng. Chính vì thế, khách tham quan mục tiêu là những người có tiền và có thể ký được hợp đồng ngay. Ban tổ chức cũng quyết định mức giá vé vào cửa là 50.000 đồng. Để có vé mời, khách phải đăng ký qua các kênh của đơn vị tham gia triển lãm.
 
Vietnam International Motorshow 2015 kỳ vọng sẽ đón 50.000 lượt khách tham quan. Theo đại diện nhà phân phối Audi, triển lãm này sẽ diễn ra thường niên và có thể mở rộng đối với những đơn vị có cả hai mảng ôtô nhập khẩu và sản xuất trong nước.
 
>> 10 bản concept ấn tượng tại các kì triển lãm mô tô EICMA
 
Theo H.Nguyễn (Zing.vn)