Toyota Avalon 2016 ra mắt tại triển lãm xe Mỹ

13/02/2015 15:35:40

Mẫu sedan hạng sang phiên bản mới của hãng xe Nhật Bản đang được trưng bày tại triển lãm Chicago Auto Show.

Mẫu sedan hạng sang phiên bản mới của hãng xe Nhật Bản đang được trưng bày tại triển lãm Chicago Auto Show.

Avalon 2016 nhận được những nâng cấp ở kiểu dáng, cải thiện hệ thống cơ khí giúp tăng trải nghiệm lái, đồng thời, thiết kế đèn pha và đèn hậu cũng có những sửa đổi.
 
 

Thiết kế phần đầu của Avalon mới thể hiện rõ sự khác biệt với đèn xi-nhan mới, thay thế vị trí của đèn sương mù. Lưới tản nhiệt vẫn mang kiểu dáng quen thuộc trong ngôn ngữ thiết kế gần đây của Toyota. Tuy nhiên, lưới tản nhiệt này được thiết kế rộng hơn và thấp hơn.Trong khi đó, đuôi xe cũng nhận được sự thay đổi ở cách thiết kế cụm đèn hậu. Những phiên bản cao cấp như XLE, XLE Plus, Limited… sẽ được trang bị bộ la-zăng kích thước 17 inch và 18 inch thiết kế mới. Nội thất được trang bị màn hình cảm ứng 7 inch, kèm theo hệ thống âm thanh chất lượng cao. Các trang bị khác bên trong nội thất không có sự khác biệt so với phiên bản cũ.
 
 
 
Ngoài ra, Avalon còn được trang bị một số tiện ích khác như hệ thống kiểm soát áp suất lốp, đèn pha LED, sạc không dây Qi, điều chỉnh đèn pha tự động, giám sát hành trình, hỗ trợ dự báo va chạm…Ở phiên bản mới, Avalon vẫn giữ 2 tùy chọn động cơ bao gồm V6 3,5 lít, công suất 286 mã lực và động cơ hybrid 2,5 lít công suất 200 mã lực. Bên cạnh đó, hệ thống treo của xe cũng được thay đổi trên một số phiên bản cao cấp hơn, giúp tăng hiệu quả cho người lái.
 
Theo T.Anh (Zing.vn)