Xe thể thao giá mềm Honda Civic Type R facelift 2020 ra mắt tại Mỹ

10/02/2020 14:25:20

Honda Civic Type R 2020 sẽ được bán ra ở Mỹ trong năm nay. Đây là phiên bản nâng cấp giữa vòng đời vẫn những thay đổi ở ngoại hình lẫn hệ truyền động.

Xe thể thao giá mềm Honda Civic Type R facelift 2020 ra mắt tại Mỹ
Sau lần đầu tiên ra mắt tại Tokyo Auto Salon năm nay, mẫu hatchback thể thao Honda Civic Type R 2020 sẽ trình làng tại Mỹ. Chiếc xe sẽ chính thức được bán ra vào mùa đông. Đây là phiên bản facelift với những nâng cấp về kiểu dáng, màu sắc lẫn hệ truyền động.
Xe thể thao giá mềm Honda Civic Type R facelift 2020 ra mắt tại Mỹ - 1
Giống những lần nâng cấp trước đây, ngoại hình xe được thay đổi tinh tế. Những cánh gió nhỏ cùng màu thân xe được thêm vào, các khe hút gió kích thước lớn ở cản trước và sau.
Xe thể thao giá mềm Honda Civic Type R facelift 2020 ra mắt tại Mỹ - 2
Lưới tản nhiệt cũng được thiết kế lại nhằm tối ưu khả năng làm mát cho động cơ VTEC 4 xy-lanh 2.0L, công suất 306 mã lực và mô-men xoắn 400 Nm.
ption


Động cơ này vẫn đi kèm với hộp số sàn 6 cấp, hệ dẫn động bánh trước. Honda Civic Type R 2020 có 3 chế độ lái gồm Comfort, Sport và +R, độ cứng hệ thống treo, phản ứng lái và ga sẽ thay đổi theo từng chế độ.

Xe thể thao giá mềm Honda Civic Type R facelift 2020 ra mắt tại Mỹ - 3
Điểm mới trên Honda Civic Type R 2020 là chức năng Active Sound Control, điều chỉnh âm thanh loa bên trong theo chế độ lái đã chọn.
Xe thể thao giá mềm Honda Civic Type R facelift 2020 ra mắt tại Mỹ - 4
Các nâng cấp khác liên quan để khả năng vận hành gồm giảm xóc đã được cải tiến, mang đến sự thoải mái. Phuộc lò xo phía sau cứng hơn và cho độ bám đường tốt hơn.
Xe thể thao giá mềm Honda Civic Type R facelift 2020 ra mắt tại Mỹ - 5
Trong khi đó, hệ thống treo trước và vô lăng cũng đã được tinh chỉnh giúp cảm giác lái tốt hơn. Ngoài ra, xe còn có thêm cánh quạt phanh 2 mảnh và má phanh được thiết kế lại, giảm hao mòn và cải thiện hiệu quả phanh khi chạy ở tốc độ cao.
Xe thể thao giá mềm Honda Civic Type R facelift 2020 ra mắt tại Mỹ - 6
Bên trong nội thất, thế hệ nâng cấp của Honda Civic Type R có vô lăng bọc da Alcantara mới, cần số thiết kế mới có mún vặn và cự ly sang số ngắn hơn.
Xe thể thao giá mềm Honda Civic Type R facelift 2020 ra mắt tại Mỹ - 7
Mỗi chiếc Civic Type R 2020 được bán ở Mỹ đi kèm với gói công nghệ an toàn và hỗ trợ lái Honda Sensing, bên cạnh đó xe cũng có các trang bị tiêu chuẩn giống với các phiên bản sedan, coupe.

Theo Tuấn Khanh (Tri Thức Trực Tuyến)