Toyota Vios 2023 chốt lịch ra mắt, không còn là 'thùng tôn di động'

26/07/2022 13:46:07

Toyota Thái Lan đã hé lộ hình ảnh teaser chính thức đầu tiên của mẫu xe sedan Toyota Vios thế hệ mới (Yaris ATIV tại Thái Lan) trước khi ra mắt chính thức lần đầu tiên trên thế giới.

Toyota Vios 2023 chốt lịch ra mắt, không còn là 'thùng tôn di động'
Toyota Vios 2023 mới sắp sửa được ra mắt tại Thái Lan. Ở thế hệ mới này, Vios 2023 được phát triển dựa trên nền tảng DNGA hoàn toàn mới mang đến chiều dài cơ sở dài hơn – nội thất rộng rãi và thoải mái hơn.
Toyota Vios 2023 chốt lịch ra mắt, không còn là 'thùng tôn di động' - 1
Đáng chú ý, mẫu xe sedan Toyota Vios 2023 được thiết kế lại mang phong cách thể thao và thanh lịch hơn so với thế hệ cũ. Phần đầu xe nổi bật với cụm đèn pha LED sắc sảo.
Toyota Vios 2023 chốt lịch ra mắt, không còn là 'thùng tôn di động' - 2
Cụm đèn hậu full-LED thiết kế mới góc cạnh. Nhìn chung, thiết kế của Vios 2023 hứa hẹn sẽ không thua kém gì so với Honda City và Nissan Almera thế hệ mới.
Toyota Vios 2023 chốt lịch ra mắt, không còn là 'thùng tôn di động' - 3
Nội thất Vios 2023 được thiết kế lại với bảng táp-lô đa tầng, màn hình giải trí trung tâm (khả năng là 8 inch) đặt nổi hiện đại hơn đời cũ. Tích hợp cả Apple CarPlay và Android Auto.
Toyota Vios 2023 chốt lịch ra mắt, không còn là 'thùng tôn di động' - 4
Đèn pha tự động điều khiển chùm tia, Hệ thống cảnh báo khi người lái mệt mỏi, Hệ thống phanh tự động trước khi va chạm, Cảnh báo chệch làn đường và Hỗ trợ theo dõi làn đường.
Toyota Vios 2023 chốt lịch ra mắt, không còn là 'thùng tôn di động' - 5
Sau khi ra mắt tại Thái Lan, Toyota Vios thế hệ mới sẽ sớm được ra mắt tại thị trường Việt Nam, khả năng cao là trong năm sau – 2023, nhằm tăng sức cạnh tranh hơn với các đối thủ trong phân khúc sedan hạng B.

Theo Nguyễn Chung (Kienthuc.net.vn)

Nổi bật