Toyota Land Cruiser Prado 2022 lần đầu lộ diện ngoài đời thực: Sang không kém Lexus LX570, dự kiến ra mắt tháng 3

07/02/2021 09:14:49

Toyota Land Cruiser Prado 2022 sẽ ra mắt vào khoảng tháng 3 và được bán ra vào giữa năm nay.

Tin đồn về sự xuất hiện của Toyota Land Cruiser Prado 2022 đã được tờ The Best, một tạp chí Nhật Bản, nhắc đến hồi cuối năm 2020. Nhưng mới đây, AutoSpot vừa chụp được những hình ảnh đầu tiên của Land Cruiser Prado 2022 với nhiều điểm mới đáng chú ý ở ngoại thất và nội thất.

Toyota Land Cruiser Prado 2022 lần đầu lộ diện ngoài đời thực: Sang không kém Lexus LX570, dự kiến ra mắt tháng 3
Toyota Land Cruiser Prado 2022 được che chắn kỹ lưỡng. Ảnh: AutoSpot.

Dù được ngụy trang kỹ, nhưng có thể nhận ra Toyota Land Cruiser Prado 2022 thay đổi nhiều so với đời cũ. Đèn pha mỏng hơn, sử dụng cộng nghệ LED và 3 thấu kính Projector. Lưới tản nhiệt 3 thanh ngang. Logo bầu dục ở chính giữa cho thấy đây là xe của Toyota, cùng mui xe thiết kế hình hộp nam tính hơn. 

Toyota Land Cruiser Prado 2022 lần đầu lộ diện ngoài đời thực: Sang không kém Lexus LX570, dự kiến ra mắt tháng 3 - 1

Phía sau chưa lộ ra nhiều thay đổi, cửa khoang hành lý vẫn rộng như thế hệ hiện tại. Xe được tích hợp cánh gió trên mui xe và nhiều khả năng sẽ có cửa sổ trời.

Khác với bên ngoài, nội thất lộ khá nhiều chi tiết với màn hình giải trí cảm ứng dạng nổi hiện đại và thời thượng hơn, trái với kiểu hình hộp của thế hệ cũ. Ngay bên dưới là các nút bấm điều chỉnh hệ thống điều hòa, nhưng có thể nhận ra một số tính năng khác như sưởi/làm mát ghế và sưởi vô-lăng.

Toyota Land Cruiser Prado 2022 lần đầu lộ diện ngoài đời thực: Sang không kém Lexus LX570, dự kiến ra mắt tháng 3 - 2

Toyota Land Cruiser Prado 2022 lần đầu lộ diện ngoài đời thực: Sang không kém Lexus LX570, dự kiến ra mắt tháng 3 - 3

Toyota Land Cruiser Prado 2022 lần đầu lộ diện ngoài đời thực: Sang không kém Lexus LX570, dự kiến ra mắt tháng 3 - 4

Toyota Land Cruiser Prado 2022 lần đầu lộ diện ngoài đời thực: Sang không kém Lexus LX570, dự kiến ra mắt tháng 3 - 5

Xe vẫn trang bị đầu CD/DVD nhưng bổ sung hệ thống loa JBL cao cấp. Một số tính năng đáng chú ý có thể kể đến thay đổi chế độ lái, lựa chọn đa địa hình, kiểm soát xuống dốc. Vô-lăng có tính năng ga tự động thông minh, cùng các nút bấm điều khiển hệ thống giải trí đặt bên trái. Cụm đồng hồ vẫn sử dụng kết hợp dạng analog và màn hình đa thông tin, nhưng màn hình đã chuyển sang loại có màu.

Theo Autonetmagz, Toyota Land Cruiser Prado 2022 sẽ ra mắt vào khoảng tháng 3 và bán ra thị trường vào giữa năm nay. Chiếc xe nhiều khả năng sẽ được thừa hưởng một số công nghệ từ nền tảng khung gầm TNGA giúp giảm trọng lượng tổng thể và cứng vững hơn, kết hợp với động cơ Twin Turbo V6 3.5L.

Theo Quốc Minh (Pháp luật & Bạn đọc)