Toyota Land Cruiser Heritage Edition 2021 trình làng, giá từ 2 tỷ đồng

03/08/2020 08:38:49

Phiên bản Toyota Land Cruiser Heritage Edition nhận được một số nâng cấp, bao gồm tùy chọn cho hàng ghế ba hàng.

Dòng xe Land Cruiser của Toyota là một trong những chiếc offroad phổ biến nhất trên thế giới. Phiên bản Toyota Land Cruiser Heritage Edition 2021 có sẵn trong bốn tùy chọn màu: Midnight Black Metallic, Blizzard Pearl, Silver Metallic và Magnetic Gray Metallic..

Toyota Land Cruiser 2021 được cung cấp trong ba biến thể tại thị trường Mỹ. Phiên bản cơ sở 4WD có giá 85.515 USD (1,98 tỷ đồng) và trong khi phiên bản Heritage Edition có giá 87.845 USD (2 tỷ đồng).

Toyota Mỹ cho biết phiên bản Heritage mới là sự tôn vinh cho sự phát triển liên tục của Land Cruiser. Việc sản xuất phiên bản này sẽ bắt đầu vào tháng 9 năm 2020.

Toyota Land Cruiser Heritage Edition 2021 trình làng, giá từ 2 tỷ đồng

Các tính năng chính bao gồm bánh xe năm chấu BBS 18 inch, huy hiệu ngoại thất Land Cruiser cổ điển, lưới tản nhiệt phía trước màu đen bóng và các tùy chọn sơn độc đáo.

Các tính năng tiêu chuẩn bao gồm màn hình cảm ứng 9.0 inch với ghế trước thông gió, vô lăng có sưởi, kiểm soát khí hậu bốn vùng và điều hướng vệ tinh. Tuy nhiên, không hỗ trợ tính năng Apple CarPlay hoặc Android Auto.

Xe đi kèm với sạc không dây, màn hình giải trí cho hàng ghế sau, âm thanh JBL 14 loa, moonroof ...

Về an toàn và hỗ trợ, Land Cruiser mới nhất có 10 túi khí, giám sát điểm mù (có cảnh báo giao thông phía sau), kiểm soát hành trình dựa trên radar và hệ thống chống va chạm (có phát hiện người đi bộ). Xe cũng có sẵn công nghệ giữ làn đường, Lane Keep Assistant, Multi-Terrain Monitor, KDSS (Kinetic Dynamic Đình chỉ hệ thống), chế độ chạy đa địa hình...

Toyota Land Cruiser 2021 được trang bị động cơ xăng DOHC NA V8 5,7 lít. Nó tạo ra công suất 381 mã lực tại 5.600 vòng/phút và mô-men xoắn 544 Nm tại 3.600 vòng/phút.Đi kèm động cơ là hộp số tự động 8 cấp và hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian. Ngoài ra, chiếc SUV này cũng được trang bị khóa vi sai chống trượt trung tâm Torsen.

Theo Tân Gia (Doanh Nghiệp Việt Nam)