Thaco mạnh tay giảm giá, mẫu ô tô hạng B này xuống mức thấp kỷ lục

10/10/2019 12:00:13

Với ưu đãi này, chiếc xe hạng B do Thaco phân phối đang có mức giá thấp nhất từ trước đến nay tại Việt Nam.

Trong tháng 10 này, hàng loạt các thương hiệu ô tô tiếp tục thực hiện nhiều chương trình khuyến mại, giảm giảm nhằm kích cầu tiêu dùng trong nước khi sắp bước sang thời điểm mua sắm cuối năm.

Không nằm ngoài xu hướng đó, Thaco cũng nhảy vào cuộc đua giảm giá. Thông tin vừa được Thaco phát đi cho thấy, đơn vị này đã mạnh tay giảm giá cho mẫu ô tô hạng B Mazda2 mà Thaco đang phân phối lên đến 70 triệu đồng.

Thaco mạnh tay giảm giá, mẫu ô tô hạng B này xuống mức thấp kỷ lục

Trong đó 40 triệu đồng tiền mặt trừ thẳng vào giá xe. 30 triệu đồng còn lại bao gồm 10 triệu đồng cho bộ phụ kiện cao cấp và 20 triệu đồng là giá trị của gói bảo dưỡng 3 năm miễn phí của xe.

Với ưu đãi này, Mazda2 sẽ có giá từ 479 - 564 triệu đồng cho 3 phiên bản Deluxe, Luxury và Sport Luxury. Đây là mức giá thấp nhất từ trước đến nay của mẫu xe hạng B này tại Việt nam.

Thaco mạnh tay giảm giá, mẫu ô tô hạng B này xuống mức thấp kỷ lục - 1

Mazda 2 là mẫu ô tô được nhập khẩu từ Thái Lan. Xe sử dụng động cơ xăng 1.5L, cho công suất tối đa 109/6000 (Hp/rpm). Hộ số tự động 6 cấp.

Mẫu xe này có một số trang bị đáng chú ý như đèn chiếu sáng LED, vô-lăng tích hợp lẫy chuyển số, màn hình giải trí Mazda Connect, công nghệ an toàn có cân bằng điện tử, Cruise Control và 6 túi khí cùng hệ thống G-Vectoring Control.

Theo Pha Lê (Nhịp Sống Kinh Tế)