'Soi' siêu xe Pagani Zonda Venti phiên bản kỷ niệm 20 năm

19/10/2019 10:09:28

Là một hãng xe “sinh sau đẻ muộn” so với những thương hiệu giàu truyền thống như Ferrari, Lamborghini hay Aston Martin… Nhưng những gì Pagani đã và đang làm trong suốt 20 qua quả thực là một thành tích đáng ghi nhận.

'Soi' siêu xe Pagani Zonda Venti phiên bản kỷ niệm 20 năm
Mỗi mẫu siêu xe của Pagani luôn trở thành thứ được giới thượng lưu “săn đón” với số lượng giới hạn. Pagani còn đem lại cho khách hàng nhiều phiên bản “đặt riêng” theo ý thích của họ. Ngoài ra, những phiên bản đặc biệt luôn mang trên mình những vẻ đẹp riêng.
'Soi' siêu xe Pagani Zonda Venti phiên bản kỷ niệm 20 năm - 1
Trong khuôn khổ năm kỷ niệm 20 năm thành lập hãng cũng như sinh nhật lần thứ 20 của dòng xe Zonda trứ danh, đã có nhiều sự kiện được diễn ra trên toàn thế giới.
'Soi' siêu xe Pagani Zonda Venti phiên bản kỷ niệm 20 năm - 2
Gần đây, Pagani đã cho ra mắt phiên bản Zonda kỉ niệm cột mốc này. “Venti” trong tiếng Ý tức là 20, tượng trưng cho 20 năm tuổi của dòng Zonda. Sau khi được giới thiệu trong một sự kiện đặc biệt chỉ có 50 khách hàng vào 2 tháng trước, đến nay chiếc xe này mới chính thức xuất hiện trước công chúng.
'Soi' siêu xe Pagani Zonda Venti phiên bản kỷ niệm 20 năm - 3
Mẫu siêu xe Pagani Zonda Venti đặc biệt được phát triển dựa trên mẫu Zonda cơ sở với nhiều chi tiết bằng carbon được nâng cấp như cánh gió sau, ốp hông hay phần đuôi sau. Pagani Zonda Venti được ra mắt dưới dạng mui trần cùng mui mềm bằng vải.
'Soi' siêu xe Pagani Zonda Venti phiên bản kỷ niệm 20 năm - 4
Pagani Zonda Venti mang trên mình màu xanh British Racing Green thường thấy trên các mẫu xe đua Anh Quốc. Màu sắc của Pagani Zonda Venti được lấy cảm hứng từ chiếc xe đua F1 BRM Type 15 – Chiếc xe đua đã từng một thời gắn liền với tên tuổi của tay đua người Argentine Juan Manuel Fangio. Dọc xe còn được trang bị một đường kẻ carbon viền vàng khá bắt mắt và nổi bật.
'Soi' siêu xe Pagani Zonda Venti phiên bản kỷ niệm 20 năm - 5
Chiếc xe được trang bị mâm đa chấu màu vàng cùng khoá tâm màu đen, ăn nhập với tông màu xanh lá sẫm của chiếc xe. Về nội thất, Pagani Zonda Venti sở hữu nội thất màu da bò khá sang trọng. Xen kẽ với lớp da màu da bò là đường chỉ màu trắng bắt mắt. Chiếc xe được trang bị hệ thống tay lái nghịch.
'Soi' siêu xe Pagani Zonda Venti phiên bản kỷ niệm 20 năm - 6
Là một phiên bản đặc biệt chỉ được sản xuất duy nhất một chiếc trên toàn thế giới, giá xe Pagani Zonda Venti độc nhất vô nhị này vẫn là một ẩn số.

Theo Nguyễn Chung (Kienthuc.net.vn)