Range Rover SVAutobiography phiên bản bọc thép dành cho nguyên thủ

04/05/2020 14:35:09

Chiếc Range Rover SVAutobiography của Klassen được bọc thép, dài hơn bản tiêu chuẩn 1.016 mm. Xe có khả năng chống đạn cấp 7, bánh xe khi thủng vẫn có thể chạy thêm 80 km.

Range Rover SVAutobiography phiên bản bọc thép dành cho nguyên thủ
Klassen là hãng độ chuyên nâng cấp các mẫu xe hạng sang, kéo dài trục cơ sở. Hãng độ đến từ Đức vừa cho ra mắt phiên bản bọc thép của chiếc Range Rover SVAutobiography.
Range Rover SVAutobiography phiên bản bọc thép dành cho nguyên thủ - 1
Được thiết kế như một chiếc limo của tổng thống, bản độ của Range Rover SVAutobiography có khả năng bảo vệ hành khách bên trong khỏi các cuộc tấn công bằng súng hoặc đạn đạo cấp 7.
Range Rover SVAutobiography phiên bản bọc thép dành cho nguyên thủ - 2
Chiếc xe hoàn toàn chống chịu được sức mạnh của súng quân dụng. Thậm chí nếu bị bắn thủng lốp, xe vẫn có thể di chuyển quãng đường 80 km
Range Rover SVAutobiography phiên bản bọc thép dành cho nguyên thủ - 3
So với Range Rover SVAutobiography tiêu chuẩn, bản độ của Klassen dài hơn 1.016 mm. Không gian được thêm vào giữa 2 trục giúp nội thất rộng hơn đáng kể.
Range Rover SVAutobiography phiên bản bọc thép dành cho nguyên thủ - 4
Xe được trang bị cabin kép, không gian của khoang hành khách hoàn toàn tách biệt với khoang lái bằng một màn cửa chỉnh điện.
Range Rover SVAutobiography phiên bản bọc thép dành cho nguyên thủ - 5
Hành khách phía sau vẫn có thể truy cập vào một số chức năng trên xe thông qua bảng điều khiển. Hai ghế phụ được lắp thêm ở sau, có thể tháo rời.
Range Rover SVAutobiography phiên bản bọc thép dành cho nguyên thủ - 6
Xe có cửa sổ trời toàn cảnh. Tuy nhiên khác với loại thông thường, cửa sổ này có thể đóng mở bằng tay để các nguyên thủ quốc gia có thể vẫy tay chào đám đông trong các cuộc diễu hành.
Range Rover SVAutobiography phiên bản bọc thép dành cho nguyên thủ - 7
Hãng độ đến từ Đức không tiết lộ về hệ thống động cơ được trang bị cho xe. Nhưng rất có thể nó vẫn giữ nguyên động cơ V8 tăng áp 5.0L tiêu chuẩn, sản sinh công suất 557 mã lực và mô-men xoắn 700 Nm.
Range Rover SVAutobiography phiên bản bọc thép dành cho nguyên thủ - 8
Giá của chiếc Range Rover SVAutobiography bọc thép vẫn chưa được công bố. Trong khi đó, giá bán tại Mỹ của SVAutobiography tiêu chuẩn là khoảng 209.500 USD.

Theo Tuấn Khanh (Tri Thức Trực Tuyến)