Range Rover Evoque thế hệ mới ra mắt, giá cao nhất gần 4 tỷ đồng

08/11/2019 10:22:46

Ở thế hệ mới, Range Rover Evoque lột xác với thiết kế như đàn anh Range Rover Velar.

Ở thế hệ mới, Range Rover Evoque lột xác với thiết kế như đàn anh Range Rover Velar. Điều này thể hiện rõ ở cản trước, sau và tay nắm cửa dạng ẩn kiểu mới.

Cụm đèn chiếu sáng và đèn hậu thanh mảnh hơn. Đại diện nhà phân phối cho biết mẫu xe này được trang bị đèn chiếu sáng LED ma trận. Bộ vành tuỳ chọn lớn nhất có kích thước 21 inch.

Range Rover Evoque thế hệ mới ra mắt, giá cao nhất gần 4 tỷ đồng
Cũng trong buổi ra mắt Range Rover Evoque, Jaguar Land Rover Việt Nam giới thiệu lãnh đạo mới và cũng là nhà phân phối mới của thương hiệu xe sang Anh quốc này.

Tương tự, nội thất mẫu SUV này cũng thay đổi hoàn toàn với hệ thống hiển thị 3 màn hình. Một màn hình kỹ thuật số 12,3 inch thay đồng hồ truyền thống, trong khi 2 chiếc còn lại có tên là Touch Pro Duo đặt ở trung tâm hiển thị đa thông tin. Chiếc cần số núm xoay được đổi sang cần gạt. Không chỉ thay đổi về thiết kế, nội thất xe còn rộng rãi hơn khi khoảng để chân hàng ghế sau tăng 20 mm.

Ba phiên bản Range Rover Evoque được phân phối chính hãng tại Việt Nam gồm R-Dynamic SE giá 3,53 tỷ đồng, R-Dynamic HSE giá 3,75 tỷ đồng và First Edition giá 3,97 tỷ đồng.

Range Rover Evoque thế hệ mới ra mắt, giá cao nhất gần 4 tỷ đồng - 1
Range Rover Evoque 2019 mang nhiều nét thiết kế và công nghệ như đàn anh Range Rover Velar cùng giá bán tăng so với trước đây.

Range Rover Evoque thế hệ mới ra mắt, giá cao nhất gần 4 tỷ đồng - 2

HP (SHTT)