Range Rover đời mới lộ ảnh nóng ngay trước ngày ra mắt: Đèn hậu siêu đẹp

21/10/2021 09:33:17

Range Rover hoàn chỉnh sẽ chào sân vào 26/10 tới đây.

Cochespias cùng nhiều nguồn tin leak từ châu Âu trong hôm nay đã đồng loạt đăng tải ảnh không che chắn của Range Rover đời mới – chiếc SUV cỡ trung được kỳ vọng sẽ "gánh" cả đội hình Land Rover cùng bom tấn Defender ra mắt hồi năm ngoái.

Range Rover đời mới lộ ảnh nóng ngay trước ngày ra mắt: Đèn hậu siêu đẹp

Nhìn từ góc trực diện trước và hông, Range Rover đời mới không có nhiều điểm khác biệt đáng kể so với phiên bản hiện hành ngoài thị trường. Tản nhiệt nông hơn, hốc gió ngang bên dưới cản trước gọn gàng hơn, cụm đèn trước được tinh chỉnh nhẹ lại một chút là những chi tiết đáng chú ý nhất. Tại hông xe chỉ có thềm cửa và tay nắm cửa giống Evoque/Velar là khác so với trước mà thôi.

Range Rover đời mới lộ ảnh nóng ngay trước ngày ra mắt: Đèn hậu siêu đẹp - 1

Range Rover đời mới lộ ảnh nóng ngay trước ngày ra mắt: Đèn hậu siêu đẹp - 2

Nâng cấp đáng kể nhất về ngoại thất Range Rover tới từ đuôi xe khi cụm đèn hậu cỡ lớn trước đây đã được thay bằng đèn dọc mảnh mai mà khi không bật nhìn như ốp đen trang trí. Kết nối 2 cụm đèn là thanh ngang đen với dòng ký tự Range Rover chạy giữa.

Range Rover đời mới lộ ảnh nóng ngay trước ngày ra mắt: Đèn hậu siêu đẹp - 3

Range Rover đời mới lộ ảnh nóng ngay trước ngày ra mắt: Đèn hậu siêu đẹp - 4

Range Rover đời mới lộ ảnh nóng ngay trước ngày ra mắt: Đèn hậu siêu đẹp - 5

Ảnh nội thất xe thì cho thấy vô lăng 4 chấu giống BMW 7-Series từ 2 thập kỷ trước, ốp gỗ trang nhã tại cụm điều khiển trung tâm và màn cảm ứng lớn hơn bất cứ thứ gì từng xuất hiện trên xe Land Rover án ngữ tại táp lô. Cần số mới, cụm đồng hồ có màn TFT và bộ điều chỉnh điều hòa full kỹ thuật số là những gì người dùng có thể kỳ vọng từ chiếc SUV Anh Quốc.

Range Rover đời mới lộ ảnh nóng ngay trước ngày ra mắt: Đèn hậu siêu đẹp - 6

Dù thiết kế xe nhìn chung không đổi mới nhiều, bộ khung bên dưới lại là chuyện hoàn toàn khác khi khung gầm MLA Flex mới hỗ trợ tốt mọi hệ thống truyền động trên thị trường hiện nay bao gồm cả xe điện, qua đó mở đường cho Range Rover có bản thuần điện trong tương lai.

Giá khởi điểm của Range Rover đời mới dự kiến sẽ rơi vào ngưỡng 100.000 USD giống hiện tại.

Theo Quang Phong (Trí Thức Trẻ)