Mercedes-AMG G63 bọc giáp, chống lựu đạn và súng trường tấn công

25/03/2019 18:09:17

Nếu sở hữu một chiếc AMG G63 biến bạn thành mục tiêu tấn công thì việc bọc giáp cho chiếc G-Wagon này là giải pháp không thể tốt hơn.

Mercedes-AMG G63 bọc giáp, chống lựu đạn và súng trường tấn công
Mercedes-AMG G63 bọc giáp trị giá 1,2 triệu USD của hãng độ Inkas chỉ dành cho khách hàng đặt trước với số lượng hạn chế. Inkas nổi tiếng với các mẫu xe độ chuẩn quân sự như Superior và Sentry MPV.
Mercedes-AMG G63 bọc giáp, chống lựu đạn và súng trường tấn công - 1
Dưới bàn tay của Inkas, AMG G63 trở nên cứng cáp khác thường, không chỉ chinh phục những cung đường tồi tệ nhất mà còn chống lại các hoạt động ác ý, tấn công xe bằng súng và lựu đạn.
Mercedes-AMG G63 bọc giáp, chống lựu đạn và súng trường tấn công - 2
Với tên mới Inkas Armored G-Wagon, bề ngoài không khác một chiếc AMG G63 bình thường, nhưng bên trong được gia cố bằng vật liệu composite 360 độ, có khả năng chống đạn và vật liệu nổ cấp độ mạnh.
Mercedes-AMG G63 bọc giáp, chống lựu đạn và súng trường tấn công - 3
Cụ thể, Inkas Armored G-Wagon chống được đạn súng trường tấn công 7,62 mm, chịu đồng thời hai lựu đạn DM51 mà không hề hấn gì. Xe đạt chuẩn đạn đạo CEN 1063 BR6.
Mercedes-AMG G63 bọc giáp, chống lựu đạn và súng trường tấn công - 4
Để thấy sự tương quan, phiên bản xe quân sự Rezvani Tank Military Edition đạt chuẩn đạn đạo BR7, chỉ hơn cấp độ bảo vệ của Inkas Armored G-Wagon có 20 đơn vị năng lượng va chạm Joule.
Mercedes-AMG G63 bọc giáp, chống lựu đạn và súng trường tấn công - 5
Mercedes-AMG G63 của Inkas bọc giáp toàn bộ cho ghế ngồi của khách, trang bị kính chống đạn nhiều lớp chất lượng cao, bảo vệ pin và module điều khiển, hệ thống treo gia cố, lốp run-flat, hệ thống an ninh chỉ tiếp cận từ bên trong cabin.
Mercedes-AMG G63 bọc giáp, chống lựu đạn và súng trường tấn công - 6
Nếu chừng đó vẫn chưa đủ, khách hàng có thể chọn thêm hệ thống dập lửa, gói bọc giáp hạng nhẹ, hệ thống liên lạc Siren/PA/Intercom, bánh xe hầm hố, hệ thống đèn khẩn cấp, hệ thống khóa từ xa do người lái điều khiển và hệ thống phanh công suất cao.

Theo Gia Nguyễn (Tri Thức Trực Tuyến)