'Mất tích' nhiều tháng, McLaren 720S màu tím duy nhất Việt Nam bất ngờ xuống phố

15/09/2020 14:16:48

Tại Việt Nam, McLaren 720S đã trở thành xu thế với số lượng khá nhiều, và chắc chắn sẽ còn tăng nữa trong thời gian tới. Trong số đó, có không ít chiếc 720S "có một không hai" ví dụ như chiếc 720S Spider màu đỏ Memphis Red và chiếc 720S màu tím Lantana Purple trong bài.

'Mất tích' nhiều tháng, McLaren 720S màu tím duy nhất Việt Nam bất ngờ xuống phố

Được biết, màu sơn tím Lantana Purple của McLaren 720S thuộc danh sách cá nhân hóa của chi nhánh MSO (McLaren Special Operation) và có giá lên tới 9.400 USD (~ 210 triệu VNĐ).

'Mất tích' nhiều tháng, McLaren 720S màu tím duy nhất Việt Nam bất ngờ xuống phố - 1

Bên cạnh đó, McLaren 720S càng trở nên độc đáo hơn với gói độ thân rộng Novitec N-Largo được sản xuất giới hạn chỉ 15 bộ trên toàn cầu và lấy cảm hứng từ mẫu hypercar McLaren Senna.

'Mất tích' nhiều tháng, McLaren 720S màu tím duy nhất Việt Nam bất ngờ xuống phố - 2

Điều đặc biệt là bodykit Novitec N-Largo không yêu cầu cắt bỏ thân xe cũ mà sẽ thay thế gần như toàn bộ phần thân xe của 720S bằng các chi tiết mới do Novitec phát triển. Sau khi hoàn thiện, thân xe sẽ rộng hơn đến 30 mm ở vòm bánh trước và lên đến 65 mm ở vòng bánh sau.

'Mất tích' nhiều tháng, McLaren 720S màu tím duy nhất Việt Nam bất ngờ xuống phố - 3

Cụ thể, hai bên hông có thêm cặp hốc gió mở rộng giúp tạo thêm một luồng khí đi vào và làm mát hệ thống phanh carbon ceramic bánh sau. Siêu xe cũng nhận được cản trước mới với hai hốc gió lớn, nắp ca-pô phong cách Senna, vòm bánh xe có thêm khe gió và mui xe được bổ sung một ống dẫn khí.

'Mất tích' nhiều tháng, McLaren 720S màu tím duy nhất Việt Nam bất ngờ xuống phố - 4

Tạo thêm điểm nhấn cho xe là những đường chỉ bao quanh, chụp mâm và cùm phanh được sơn vàng tương phản nổi bật trong bộ mâm đa chấu thanh mảnh sơn đen đến từ Vossen thay vì la-zăng 5 chấu kép ban đầu.

'Mất tích' nhiều tháng, McLaren 720S màu tím duy nhất Việt Nam bất ngờ xuống phố - 5

Ở phía sau, siêu xe được trang bị cánh gió chủ động mới thiết kế hai tầng riêng biệt và bộ khuếch tán gió mới. Tất cả các chi tiết nâng cấp trên McLaren 720S màu tím tại Việt Nam đều được làm bằng sợi carbon đúc mới, bền và đẹp hơn so với sợi carbon dệt truyền thống.

'Mất tích' nhiều tháng, McLaren 720S màu tím duy nhất Việt Nam bất ngờ xuống phố - 6

Chưa hết, hệ thống ống xả của xe cũng được "lên đời" với bộ ống xả dòng Signature cao cấp của Frequency Intelligent Exhaust, toàn bộ hệ thống được làm từ từ titanium và phủ màu vàng nhám.

'Mất tích' nhiều tháng, McLaren 720S màu tím duy nhất Việt Nam bất ngờ xuống phố - 7

Cung cấp sức mạnh cho McLaren 720S là cỗ máy tăng áp kép V8 4.0L sản sinh công suất 710 mã lực và mô men xoắn cực đại 770Nm, đi kèm hộp số SSG ly hợp kép, siêu xe chỉ cần 2,8 giây để bứt tốc từ 0 - 100 km/h trước khi cán tốc độ tối đa 341 km/h.

'Mất tích' nhiều tháng, McLaren 720S màu tím duy nhất Việt Nam bất ngờ xuống phố - 8

'Mất tích' nhiều tháng, McLaren 720S màu tím duy nhất Việt Nam bất ngờ xuống phố - 9

Theo Nhược Hi - Hồng Đức (Xehay.vn)