Loạt xe sang của đại gia Việt độ phong cách Trung Đông

10/10/2019 10:12:48

Nhiều siêu xe sang của các đại gia Việt được độ vỏ mới theo phong cách nhà giàu Trung Đông như dán decal vàng, xanh trắng... thu hút ánh nhìn của mọi người.

Nhiều siêu xe sang của các đại gia Việt được độ vỏ mới theo phong cách nhà giàu Trung Đông như dán decal vàng, xanh trắng... thu hút ánh nhìn của mọi người.

Xe đạp sang chảnh, giá 300 triệu, đại gia Việt không ngại muaDân mạng hả hê với màn trả đũa thói đỗ xe vô lối của đại gia Trung QuốcBentley Bentayga V8 bản kỷ niệm thứ 2 về tay đại gia Việt

Mới đây nhất, hình ảnh chiếc xe chiếc Coupe siêu sang Rolls-Royce Wraith có màu sơn đen nguyên bản của một đại gia Sài Gòn đang dán decal hai tông màu xanh Salamanca và trắng English bất ngờ gây chú ý.

Loạt xe sang của đại gia Việt độ phong cách Trung Đông
Chiếc Coupe siêu sang Rolls-Royce Wraith của một đại gia Sài Gòn đang dán decal hai tông màu xanh trăng mang phong cách Trung Đông.

Bởi hai tông màu này là đặc trưng riêng có của mẫu Coupe siêu sang Rolls-Royce Wraith phiên bản cá nhân hoá đầu tiên trên thế giới được giới nhà giàu Trung Đông ưa chuộng. 

Loạt xe sang của đại gia Việt độ phong cách Trung Đông - 1
Đây chính là mẫu Coupe siêu sang Rolls-Royce Wraith phiên bản cá nhân hoá đầu tiên trên thế giới được giới nhà giàu Trung Đông ưa chuộng. 

Hồi tháng 2/2013, Cường Đô la cũng từng gây sốt khi dán chiếc Rolls-Royce Ghost màu đen sang màu tím mờ như siêu xe Trung Đông. Chiếc xe này hiện đã được chuyển nhượng lại cho một đại gia kín tiếng khác.

Loạt xe sang của đại gia Việt độ phong cách Trung Đông - 2
Cường Đô la cũng từng gây sốt khi dán chiếc Rolls-Royce Ghost màu đen sang màu tím mờ như siêu xe Trung Đông.

Nói về xe mang phong cách Trung Đông không thể không kể đến những chiếc siêu xe sang ở Việt Nam được dán decal vàng chói lóa.

Loạt xe sang của đại gia Việt độ phong cách Trung Đông - 3
Chiếc Ford Explorer duy nhất hiện nay tại Việt Nam xuất hiện trên đường phố Hà Nội cũng gây thu hút bằng màu áo mới decal vàng nổi bật. Ảnh: Autopro.

Đơn cử, cách đây vài ngày một chiếc Ford Explorer duy nhất hiện nay tại Việt Nam xuất hiện trên đường phố Hà Nội cũng gây thu hút bằng màu áo mới decal vàng nổi bật. Không chỉ phần thân xe, ngay cả bộ vành đa chấu cũng được chủ nhân chuyển sang màu vàng tương ứng tạo nên sự đồng điệu cho chiếc xe.

Loạt xe sang của đại gia Việt độ phong cách Trung Đông - 4
Alfa Romeo 4C Launch Edition độc nhất tại Việt Nam được khoác lớp decal màu vàng theo phong cách của giới nhà giàu Ả Rập. Ảnh: Zing.

Cuối năm 2016, giới mê xe Việt từng xôn xao về chiếc Alfa Romeo 4C Launch Edition độc nhất tại Việt Nam được khoác lớp decal màu vàng theo phong cách của giới nhà giàu Ả Rập. Vốn sở hữu thiết kế mạnh mẽ, độc lạ, siêu xe này càng gây ấn tượng hơn với màu ngoại thất vàng cháy sang trọng. 

Hiện nay ở Việt Nam không khó để nhìn thấy những chiếc siêu xe sang được các đại gia chơi trội dán decal vàng sang chảnh như Ferrari, BMW i8, Audi, Mercedes... thậm chí cả siêu xe McLaren 570S...

Theo Chi Bảo (VietNamNet)