Lộ ảnh thực tế BMW 4-Series với lưới tản nhiệt siêu to khổng lồ bị ví với 'mũi lợn'

10/02/2020 08:42:03

Hình ảnh lưới tản nhiệt “siêu to, khổng lồ” được ví như “mũi lợn” của chiếc BMW 4-Series gây nhiều tranh cãi, ý kiến trái chiều.

Hình ảnh mới nhất chiếc BMW 4-Series 2021 bất ngờ được lan truyền trên mạng xã hội. Cụ thể, hình ảnh được đăng tải trên page Facebook của Evolve Automotive và diễn đàn Germancarforums đã tiết lộ gần như trọn vẹn thiết kế của phần đầu xe (chưa rõ bản coupe hay convertible).

Lộ ảnh thực tế BMW 4-Series với lưới tản nhiệt siêu to khổng lồ bị ví với 'mũi lợn'

Hãng xe Đức không còn chia đôi “quả thận” nữa mà gom nó lại thành một khối to lớn giữa đầu xe. Thậm chí, ở bản này, phần lưới tản nhiệt như nuốt trọn luôn cả biển số trước đầu xe, bất cân xứng với các chi tiết còn lại.

Ngôn ngữ thiết kế mới của BMW trong thời gian qua chủ yếu nhận nhiều ý kiến trái chiều bởi kích thước tản nhiệt hình quả thận đặc trưng đang ngày một “phát phì” mà không có dấu hiệu dừng lại. Bắt đầu từ mẫu SUV full-size X7, BMW áp dụng kiểu thiết kế lưới tản nhiệt đặc trưng của hãng theo hướng lớn hơn (khoảng 40%), cứng cáp và to khỏe hơn. Và sau đó, mẫu sedan Series 7 cũng nhận thiết kế này ở phiên bản nâng cấp giữa vòng đời, ra mắt hồi đầu 2019. Kế đó, mẫu concept mới nhất BMW Concept 4 với lưới tản nhiệt ” không thể to hơn được nữa” gần như chiếm trọn toàn bộ đầu xe. Ở thời điểm ra mắt, mẫu xe này nhận nhiều gạch đá chủ yếu cũng bởi chi tiết này. Chính lưới tản nhiệt đã khiến các dòng tên nói trên nhận được cực kỳ nhiều phàn nàn cả từ giới chuyên gia lẫn trên mặt báo.

Lộ ảnh thực tế BMW 4-Series với lưới tản nhiệt siêu to khổng lồ bị ví với 'mũi lợn' - 1

Chiếc BMW 4 Series coupe xuất hiện với khung biển số được gắn ở phía dưới của lưới tản nhiệt. Hình ảnh phía sau đuôi xe tiết lộ đèn hậu kiểu dáng tương tự như trên các mẫu xe BMW hiện hành.

Năm ngoái, Mercedes-Benz đã trêu BMW "giận tím mặt" vì khi đó tản nhiệt 4-Series mới cũng vừa lộ hàng và đang là tâm điểm bàn cãi của giới mộ điệu toàn cầu, tuy nhiên có vẻ BMW không vì thế mà thay đổi hướng thiết kế mà họ đã chọn lựa.

PTH (Nguoiduatin.vn)