Honda CR-V đời mới tiếp tục lộ diện: Cơ bắp, to lớn hơn hẳn đời cũ

13/08/2021 09:55:34

Thế hệ mới của chiếc SUV best-seller Honda CR-V đã có mặt tại châu Âu để thử nghiệm.

Hồi tháng 3 năm nay ta đã có dịp diện kiến phiên bản thử nghiệm đầu tiên của Honda CR-V đời mới. Vóc dáng xe khi đó cho thấy rõ một điều: kích thước xe chắc chắn sẽ tăng không ít khi bước sang thế hệ mới dự kiến ra mắt vào năm sau.

Honda CR-V đời mới tiếp tục lộ diện: Cơ bắp, to lớn hơn hẳn đời cũ

Giờ, chiếc SUV tiếp tục xuất hiện tại châu Âu cho thấy nhiều trang bị trên xe đã hoàn tất, chẳng hạn hệ thống đèn pha LED ta được thấy trên bản thử nghiệm mới 99% đã mang thiết kế cuối cùng, phía trên có vẻ là một dải chrome nối cụm đèn 2 bên. Tản nhiệt cỡ lớn dùng họa tiết lục giác xoay quanh tâm điểm là logo Honda.

Honda CR-V đời mới tiếp tục lộ diện: Cơ bắp, to lớn hơn hẳn đời cũ - 1

Chiều dài lẫn chiều cao của Honda CR-V đã được cải thiện không ít tạo nên vóc dáng cao ráo, cơ bắp hơn, nhất là khi khu vực đuôi được kéo dài hơn một chút. Ca pô phẳng, rộng cùng gương bên được lùi từ cột A về cửa mang lại cảm giác trưởng thành, chỉn chu. Xe dự kiến vẫn sẽ có 2 cấu hình 5 và 7 chỗ với bản 5 chỗ hứa hẹn sẽ sở hữu không gian cabin rộng số 1 trong phân khúc SUV cỡ trung.

Chưa rõ Honda CR-V đời mới sẽ có các cấu hình truyền động nào. Bản thử nghiệm mới sở hữu kết cấu ống xả kép truyền thống phía sau cho thấy phía dưới ca pô vẫn sẽ là động cơ đốt trong thường, tuy nhiên rất có thể ở lần lên đời này các bản hybrid hóa hay xa hơn là thuần điện sẽ chiếm chủ đạo đội hình chiếc SUV Nhật.

Honda CR-V đời mới tiếp tục lộ diện: Cơ bắp, to lớn hơn hẳn đời cũ - 2

Honda CR-V đời mới dự kiến sẽ ra mắt vào nửa đầu 2022.

Theo Quang Phong (Trí Thức Trẻ)