Genesis 'chốt sổ' ra mắt dự án mới, nhiều khả năng là G90 đối đầu Mercedes-Benz S-Class

31/08/2021 14:45:03

Genesis vừa tung một teaser khá bí ẩn lên các kênh mạng xã hội của mình.

Video ngắn của Genesis chỉ truyền tải một hình ảnh cực kỳ đơn giản: thiết kế "2 đường kẻ" đã trở thành biểu tượng của hãng trong thời gian qua khi trở thành thiết kế mặc định của cả đèn pha lẫn đèn hậu. Các dự án kế tiếp của Genesis, bao gồm G90 thế hệ mới đối đầu Mercedes-Benz S-Class, cũng sẽ chuyển sang sử dụng thiết kế này.

Teaser ẩn ý của Genesis

Do trong thời gian qua Genesis đã trình làng GV60 SUV, G70 facelift và phiên bản thuần điện cho G80, dự án khả dĩ cuối cùng của hãng trong dịp cuối năm là Genesis G90 đời mới. Dòng tên này khi ra mắt lần đầu vào 6 năm trước đánh dấu bước đi độc lập đầu tiên của thương hiệu hạng sang khi tách riêng khỏi đội hình Hyundai.

Genesis 'chốt sổ' ra mắt dự án mới, nhiều khả năng là G90 đối đầu Mercedes-Benz S-Class
Dự đoán thiết kế Genesis G90.

Bởi vậy, thiết kế và phần nào đó là trang bị trên Genesis G90 chưa thực sự tạo được cá tính, giá trị riêng trên thị trường và thế hệ mới sắp ra mắt nhắm đến việc thay đổi điều đó. Thiết kế xe, dựa trên phiên bản thử nghiệm trong thời gian qua, tỏ ra năng động và thể thao hơn đáng kể thể hiện qua vóc dáng thuôn dài dựa trên trần và ca pô mới.

Genesis 'chốt sổ' ra mắt dự án mới, nhiều khả năng là G90 đối đầu Mercedes-Benz S-Class - 1
Nội thất Genesis G90 hiện tại.

Ở lần lên đời này, cả công nghệ, chất liệu chế tạo và chất lượng chế tác cabin Genesis G90 cũng dự kiến đúng chuẩn xe sang đỉnh cao hơn. Giao diện 2 màn hình cỡ lớn, dàn loa 3D phân bố khắp cabin, ghế đơn bọc da sang trọng… chắc chắn sẽ không thể thiếu.

Dự án "bí ẩn" của Genesis sẽ chào sân vào 2/9 theo giờ Việt Nam.

Theo Quang Phong (Trí Thức Trẻ)