Ford Explorer phiên bản mới lộ hoàn chỉnh ngoại, nội thất - SUV nhà giàu ngày càng nổi bật

07/03/2021 14:30:39

Logo ngọn núi đặc trưng của phiên bản Timberline xuất hiện dày đặc trong nội thất chiếc Ford Explorer.

Ở lần lộ mặt mới nhất, chiếc Ford Explorer Timberline được phát hiện đang nghỉ ngơi tại một bãi đỗ với ngoại lẫn nội thất gần như không che chắn, qua đó cho ta quan sát trọn vẹn phiên bản mới của dòng SUV cỡ trung best-seller.

Ford Explorer phiên bản mới lộ hoàn chỉnh ngoại, nội thất - SUV nhà giàu ngày càng nổi bật

Timberline sở hữu cabin ngang hàng với phiên bản XLT hiện tại của Explorer với một số thay đổi nhất định. Ghế sử dụng chỉ khâu màu cam và được bổ sung logo Timberline với 3 ngọn núi hình tam giác, trung tâm ghế là vải xám. Họa tiết trang trí được bổ sung cho phần táp lô bên ghế hành khách nhưng không thể quan sát rõ trong ảnh.

Ford Explorer phiên bản mới lộ hoàn chỉnh ngoại, nội thất - SUV nhà giàu ngày càng nổi bật - 1

Ngoại thất Ford Explorer Timberline cũng có một số điểm khác biệt nhất định so với các bản thường khác chẳng hạn dải màu cam ở cản trước, móc kéo trước được bổ sung, lưới tản nhiệt dạng mắt lưới hình chữ nhật với thanh ngang chạy phía trên hay mâm đen 5 chấu hình chữ Y với logo Timberline tại nắp mâm, lốp đi kèm là loại Bridgestone Dueler đa địa hình.

Ford Explorer phiên bản mới lộ hoàn chỉnh ngoại, nội thất - SUV nhà giàu ngày càng nổi bật - 2

Cản sau của Ford Explorer Timberline có vẻ đã được gọt ngắn so với bản gốc để cải thiện góc thoát cho chiếc SUV khi vận hành off-road.

Chưa rõ những thay đổi kỹ thuật được thực hiện trên Ford Explorer Timberline bao gồm những gì nhưng khả năng cao hệ thống treo đã được cải tiến. Dù vậy, động cơ xe khó lòng sử dụng một cấu hình đặc biệt mà chỉ có thể tái sử dụng những gì xe đang sở hữu hiện tại mà thôi.

Ford Explorer phiên bản mới lộ hoàn chỉnh ngoại, nội thất - SUV nhà giàu ngày càng nổi bật - 3

Ford Explorer phiên bản mới lộ hoàn chỉnh ngoại, nội thất - SUV nhà giàu ngày càng nổi bật - 4

Ford Explorer phiên bản mới lộ hoàn chỉnh ngoại, nội thất - SUV nhà giàu ngày càng nổi bật - 5

Explorer Timberline, dù chưa được Ford chính thức nhá hàng lần nào, dự kiến sẽ ra mắt trong tương lai gần, rất có thể là ngay quý II này.

Theo Quang Phong (Pháp Luật & Bạn Đọc)