Dàn xe trong bom tấn 'Fast & Furious' mới - thượng vàng hạ cám

10/05/2019 15:36:43

Phim bom tấn ''Fast & Furious: Hobbs & Shaw'' chỉ mới tung ra 2 đoạn trailer nhưng đã làm mãn nhãn những fan của loạt phim này với dàn xe đa dạng.

Dàn xe trong bom tấn 'Fast & Furious' mới - thượng vàng hạ cám
Phim bom tấn ''Fast & Furious: Hobbs & Shaw'' vừa tung trailer chính thức. Ở phần ngoại truyện này, Vin Diesel vắng bóng, nhường lại đất diễn cho Dwayne Johnson và Jason Statham. Nguyên tố không thể thiếu trong loạt phim tốc độ này là những chiếc xe. McLaren là thương hiệu xuất hiện nhiều nhất trong đoạn trailer và có thể là thương hiệu tài trợ cho bom tấn này. Ảnh: @jasonstatham.
Dàn xe trong bom tấn 'Fast & Furious' mới - thượng vàng hạ cám - 1
Một trong những phân cảnh ấn tượng trong trailer đầu tiên là đoạn Hobbs, Shaw và một người phụ nữ ngồi trên chiếc McLaren 720S drift qua gầm chiếc xe tải. Đây cũng là chiếc McLaren xuất hiện cùng Shaw ở poster phim. Ảnh: hiveminer.
Dàn xe trong bom tấn 'Fast & Furious' mới - thượng vàng hạ cám - 2
Ngoài chiếc McLaren 720S, ở trailer thứ 2, Deckard Shaw để lộ garage khủng với 3 chiếc McLaren 570S và bộ đôi xe cổ. Ảnh: Fast & Furious.
Dàn xe trong bom tấn 'Fast & Furious' mới - thượng vàng hạ cám - 3
Trong phân đoạn hành động, bộ đôi Hobbs và Shaw thoát khỏi vụ nổ trên chiếc xe bọc thép Gurkha LAPV. Chiếc xe bọc thép này được trang bị động cơ diesel tăng áp V8 6.7L cho công suất 300 mã lực và mô-men xoắn cực đại 895 Nm. Trong phim, chiếc Gurkha LAPV đã bị thay đổi một số chi tiết như lưới tản nhiệt và cụm đèn chiếu sáng. Ảnh: Fast & Furious.
Dàn xe trong bom tấn 'Fast & Furious' mới - thượng vàng hạ cám - 4
Không xuất hiện trong trailer nhưng một chiếc Mini Cooper mui trần được các nhà báo chụp được trên phim trường của ''Fast & Furious: Hobbs & Shaw''. Tương tự chiếc Gurkha, chiếc Mini Cooper này cũng được thay đổi khá nhiều so với nguyên bản. Chiếc xe sẽ đồng hành cùng Deckard Shaw trong một đoạn rượt đuổi trên phố. Ảnh: hiveminer. 
Dàn xe trong bom tấn 'Fast & Furious' mới - thượng vàng hạ cám - 5
Cũng trên phim trường, một chiếc camera-car của đoàn cũng được chụp lại. Để tương xứng với một phim về xe, đoàn phim đã sử dụng chiếc Porsche Macan màu đen mờ để làm camera-car. Ảnh: hiveminer.
Dàn xe trong bom tấn 'Fast & Furious' mới - thượng vàng hạ cám - 6
Ngoài các siêu xe, trong garage của Shaw còn có chiếc superbike BMW S1000RR màu đen. ''Cá mập'' là chiếc sportbike được ưa chuộng tại Hollywood. BMW S1000RR được trang bị động cơ 4 xy-lanh thẳng hàng dung tích 999 cc, sản sinh công suất 199 mã lực. Ảnh: Fast & Furious.
Dàn xe trong bom tấn 'Fast & Furious' mới - thượng vàng hạ cám - 7
Trong poster của phim, Hobbs xuất hiện cùng chiếc Harley-Davidson GTB Softail Fat Boy Special. So với Fat Boy nguyên bản, chiếc xe này sở hữu màu đen toàn tập và được thay đổi một vài chi tiết. Ảnh: Fast & Furious.
Dàn xe trong bom tấn 'Fast & Furious' mới - thượng vàng hạ cám - 8
Trong trailer, nhân vật phản diện Brixton cùng tay sai sử dụng dàn xe môtô được độ lại thân xe và đầu đèn LED. Tuy nhiên, dàn xe này được độ lại từ hai mẫu xe hoàn toàn khác nhau là Triumph Speed Triple và KTM L8 950 SM. Các dòng xe này được nhận ra qua khung sườn và logo trên động cơ. Ảnh: hiveminer.
Dàn xe trong bom tấn 'Fast & Furious' mới - thượng vàng hạ cám - 9
Chiếc Triumph Speed Triple của nhân vật phản diện Brixton. Ảnh: hiveminer.
Dàn xe trong bom tấn 'Fast & Furious' mới - thượng vàng hạ cám - 10
Một trong những chiếc môtô của đàn em Brixton được độ lại từ KTM L8 950 SM. Ảnh: hiveminer.

Theo Minh Quân (Tri Thức Trực Tuyến)