Chi tiết về chiếc mô tô được Tuấn Hưng bỏ tiền tỉ để bổ sung vào bộ sưu tập

14/01/2022 15:32:02

Được biết, nam ca sĩ Tuấn Hưng đã tậu chiếc mô tô V-Rex Travertson có giá khoảng 2 tỉ đồng.

Sau khi bán lại xế hộp Ferrari 488 GTB, ca sĩ Tuấn Hưng đã nhanh chóng tậu về mẫu SUV đình đám Mercedes-AMG G 63. Chiếc SUV của nam ca sĩ có ngoại thất đen, nội thất phối hai tông màu đỏ/đen thể thao. Mức giá của xế hộp này khoảng 12 tỉ đồng.

Và mới nhất, anh chuyển qua chơi mô tô khi rước về chiếc V-Rex Travertson giá khoảng 2 tỉ đồng. Được biết, số lượng V-Rex Travertson tại Việt Nam không quá nhiều. 

Mô tô mà nam ca sĩ mua có bộ áo trắng. Được biết, V-Rex Travertson được lấy cảm hứng từ đàn khủng long trong phim King Kong. Xe gây ấn tượng mạnh với ngoại hình cơ bắp, đặc biệt là phần đầu xe khiến nhiều người liên tưởng đến bắp tay của King Kong. Phần yên của V-Rex Travertson được bọc da cá sấu.

Chi tiết về chiếc mô tô được Tuấn Hưng bỏ tiền tỉ để bổ sung vào bộ sưu tập
Tuấn Hưng tậu mô tô. Ảnh: NSCC.

V-Rex Travertson  được trang bị nhôm nguyên khối kích thước 18 inch, kèm bộ lốp Metzeler Marathon. Xe cấu thành dựa trên nền tảng của mẫu Harley-Davidson V-Rod, vì thế động cơ được trang bị là loại V-Twin 1.250 phân khối, sản sinh công suất tối đa 120 mã lực.

Đây có lẽ là chiếc xe cuối cùng mà Tuấn Hưng bổ sung vào bộ sưu tập trước Tết Nhâm Dần. Trước đó, anh có cả bộ sưu tập xế hộp có giá từ vài tỉ đến hơn chục tỉ đồng.

Theo DI PY (Lao Động)