Bên trong Toyota Fortuner 2021 vừa lộ diện có những gì?

06/06/2020 07:15:36

Đây là bản cập nhật giữa vòng đời đầu tiên của Toyota Fortuner kể từ năm 2015 đến nay.

Sau nhiều ngày tháng trông đợi, cuối cùng, những hình ảnh của bản cập nhật cho chiếc Toyota Fortuner 2021 đã được tiết lộ đầy đủ. Đây là lần đầu tiên chiếc SUV 7 chỗ được nâng cấp kể từ năm 2015. Bản nâng cấp giữa vòng đời của Toyota Fortuner vừa được công bố tại Thái Lan.

Ngoại thất của Toyota Fortuner 2021 khác biệt như thế nào?

Toyota Fortuner 2021 có diện mạo mới, với đèn pha LED được thiết kế lại kết hợp đèn chạy ban ngày LED, lưới tản nhiệt dạng lưới lớn hơn, cản trước được định hình lại và thiết kế mới cho bánh xe hợp kim 18 inch. Ở phía sau, sự thay đổi lớn là việc bổ sung đèn hậu LED trông mỏng hơn.

Bên trong Toyota Fortuner 2021 vừa lộ diện có những gì?

Ngoài ra, phiên bản hàng đầu ‘Legender’ trông có phong cách thể thao hơn. Nó có một lưới tản nhiệt lớn, cản trước khác và có đèn LED báo rẽ, đèn pha LED kép với hoa văn độc đáo, màu đen bóng thay thế cho chrome phía trước, bánh xe hợp kim 20 inch, phối màu sơn kép và các yếu tố đen bóng hơn được tích hợp vào cản sau và nắp khởi động.

 

Bên trong Toyota Fortuner 2021 vừa lộ diện có những gì? - 1

Có gì mới ở bên trong Toyota Fortuner facelift?

Đối với nội thất của Toyota Fortuner facelift, không có nhiều thay đổi về thiết kế so với người tiền nhiệm của nó nhưng một trong những thay đổi tạo ra sự khác biệt đó là hệ thống thông tin giải trí màn hình cảm ứng 8.0 inch lớn hơn đi kèm với khả năng tương thích Apple CarPlay.

Ngoài ra, một số tính năng được cập nhật lại 1 chút như cụm đồng hồ kỹ thuật số ghế lái điều chỉnh điện 8 hướng và ghế đồng lái và sạc điện thoại thông minh không dây. Ngoài ra, một phần của danh sách thiết bị là đèn LED xung quanh, hệ thống âm thanh JBL 9 loa và camera 360 độ.

Ở bản cao cấp nhất Legender Fortuner 2021 sử dụng màn hình cảm ứng 9 inch hỗ trợ kết nối Apple CarPlay/Android Auto, có 7 túi khí, trang bị hệ thống loa JBL Premium Audio, đèn LED trang trí nội thất, hệ thống phòng ngừa va chạm, cảnh báo chệch làn đường và radar kiểm soát hành trình.

Bên trong Toyota Fortuner 2021 vừa lộ diện có những gì? - 2

Các tùy chọn động cơ của Toyota Fortuner facelift

Biến thể hàng đầu của Toyota Fortuner facelift tại Thái Lan có nâng cấp lớn dưới nắp capo.

Trong khi động cơ diesel 2,4 lít, 4 xi-lanh tiếp tục tạo ra công suất 150 mã lực và mô-men xoắn 400 Nm, thì động cơ diesel 2,8 lít - là lựa chọn động cơ diesel duy nhất cho Fortuner ở Ấn Độ hiện nay - đã nhận được sự gia tăng lớn về sản lượng điện, tạo ra 204 mã lực (tăng từ mô hình hiện tại 177 mã lực) và mô-men xoắn 500Nm (nhiều hơn 50Nm so với Fortuner tự động hiện tại).

Bên trong Toyota Fortuner 2021 vừa lộ diện có những gì? - 3

Tại thị trường Ấn Độ, chưa chắc chắn rằng mẫu xe này có được nhận bản nâng cấp động cơ diesel hay không. Toyota chỉ cập nhật động cơ lên tuân thủ tiêu chuẩn BS6 trên biến thể hàng đầu, ở giai đoạn sau có thể tung ra động cơ mạnh hơn.

Tại Thái Lan, Toyota Fortuner 2021 có giá khởi điểm từ 1,564 triệu Bath (1,147 tỷ đồng) cho phiên bản máy dầu 2.4L 1 cầu, và 1,839 triệu Bath (khoảng 1,349 tỷ đồng) cho phiên bản máy dầu 2.8L 2 cầu cao cấp nhất.

Theo Pha Lê (Nhịp Sống Việt)